Phật tử hướng đến buổi tiệc chay gây quỹ hộ trì tam bảo - chùa Pháp Hoa Melbourne

Phan Anh Khang
15/09/2019 10:51
0

Báo Việt Úc - Chùa Pháp Hoa tọa lạc tại số 1 Meadowbank Dr, Melbourne VIC 3020, điện thoại số (03) 9352 6079, trang Page chính thức của chùa: Chùa Pháp Hoa. Được biết, buổi tiệc chay do các Phật tử Úc châu, Ban Tổ Chức chùa Pháp Hoa kết hợp tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ hộ trì tam bảo.

Chùa Pháp Hoa được hình thành như một phép nhiệm mầu, như một thắng duyên hội tụ, từ nhân duyên ấy, chùa Pháp Hoa tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa đạo và đời, Quý Phật tử sau thời giờ bận rộn tất bật với cuộc sống đời thường, hằng đêm đã về chùa Tụng kinh, bái sám và nghe những lời giảng của chư Tăng thực hành nếp sống đạo.

Thông tin chính thức về tiệc chay gây quỹ hộ trì tam bảo chùa Pháp Hoa 

Theo chùa Pháp Hoa.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!