Perth: Các cơn bão sẽ tiếp tục kéo đến sau khi hai ngôi nhà bị sét đánh

News Việt Úc
25/01/2016 14:26
0

NVU – Các cảnh báo về cơn bão đã được thông báo đến thành phố Perth và các khu vực lân cận, sau khi cơn bão đã kéo đến thành phố vào sáng nay.

Cục khí tượng đã ban hành cảnh báo về cơn bão nghiêm trọng đến thủ đô Perth, cho rằng các cơn bão là “sẽ có nhiều khả năng quét đến vùng ngoại ô phía đông và những ngọn đồi”. [caption id="attachment_12734" align="aligncenter" width="718"]Các cơn bão được dự báo là sẽ tiếp tục vào những ngày sắp tới tại Perth Các cơn bão được dự báo là sẽ tiếp tục vào những ngày sắp tới tại Perth[/caption] Các cảnh báo hiện cũng đưa đến các thị trấn Dalwallinu, Southern Cross, York và Narrogin. Cục khí tượng cảnh báo rằng các cơn bão có thể mang đến ngọn gió tàn phá nghiêm trọng, mưa lớn và đặc biệt là mưa đá, có thể dẫn đến các trận lũ quét. Cục khí tượng nói: “Mọi người nên biết nguy cơ nghiêm trọng của sự phát triển những cơn dông vào sáng nay và có thể tiếp tục vào buổi tối”. “Vào khoảng 9:20 sáng, vệ tinh và hình ảnh rada cho thấy 1 vùng lớn mà các cơn dông đang tiến đến với khoảng 130km về phía đông – đông nam Perth”. “Giông bão hiện đang phát triển với tốc độ 100km về phía tây bắc của Perth, chuyển động theo hướng đông – đông nam”. [caption id="attachment_12733" align="aligncenter" width="718"]Các cơn bão di chuyển khắp Perth Các cơn bão di chuyển khắp Perth[/caption] Những cơn bão sẽ tiếp tục kéo đến trong đêm nay. Hai ngôi nhà ở Swan View bị sét đánh trong sáng nay vào khoảng 6:30 – 7:30 sáng. Một trong số được phải chịu thiệt hại lên đến 70,000 AUD. Bích Ngọc/News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: nhà Sét mua perth dông bão

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.