Nữ hoàng Youtube gốc Việt chỉ trích hãng bảo hiểm Úc vì giả mạo quảng cáo thành hóa đơn

Yến Khanh
03/08/2017 14:34
0

Diễn viên gốc Việt và cũng là ngôi sao trên Youtube – cô Natalie Tran đang chỉ trích hãng bảo hiểm AAMI Insurance vì gửi cho cô một tờ quảng cáo trông không khác gì một hóa đơn thu tiền thật sự.

Newsvietuc - Vào hôm thứ Ba, cô Natalie Tran đăng trên Twitter một bức ảnh về tờ quảng cáo chào hàng những khách hàng hiện tại cơ hội chuyển đổi bảo hiểm CTP Green Slip của họ (Bảo hiểm tai nạn).

Tuy nhiên cô Tran cho biết nó trông “y hệt” như một tờ hóa đơn với hạn thanh toán và số chứng từ khiến cô suýt trả tiền cho nó.

Kết quả hình ảnh cho Nữ hoàng Youtube gốc Việt

Cô viết: “Tại sao thứ này lại hợp pháp vậy? Mọi người sẽ phải trả tiền cho tờ hóa đơn quảng cáo này mà không hề hay biết. Nó có cả hạn thanh toán và mọi thứ khác. Thứ chết tiệt này.”

“Tôi đã suýt trả tiền cho nó bởi tôi không nghĩ nhiều, và tôi thấy nó là một tờ hóa đơn. Bố mẹ tôi cũng nhận được chúng. Đây là một cách quảng cáo xấu xí.”

>>> Xem thêm: Cảnh báo: Hóa đơn tiền điện giả mạo hãng Origin "tấn công" hàng chục ngàn khách hàng Úc

Sau khi một người theo dõi hỏi cô Tran cách mà cô nhận ra đó không phải là hóa đơn thật, cô trả lời rằng cô không sở hữu chiếc xe được đề cập trong tờ giấy và chồng của cô không tham gia bảo hiểm AAMI Insurance.

Kết quả hình ảnh cho Nữ hoàng Youtube gốc Việt

Rất nhiều người trả lời dòng tweet nói rằng họ rất có thể cũng sẽ “tin vào” quảng cáo “gây nhầm lẫn” này.

Một phát ngôn viên của AAMI đã trả lời dòng tweet, cho rằng công ty “không cố ý gây nhầm lẫn cho khách hàng.”

Comment này viết: “Đề nghị của chúng tôi được đưa ra như một tờ Green Slip được SIRA chứng nhận nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi.”

Kết quả hình ảnh cho Nữ hoàng Youtube gốc Việt

Cô Tran trả lời người phát ngôn, hỏi rằng liệu đó cõ phải “một lời bào chữa cho việc tờ quảng cáo được định dạng trông giống một tờ hóa đơn” hay không.

AAMI trả lời: “Chúng tôi đã lắng nghe rõ phàn nàn của bạn! Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn ngay bây giờ, Natalie.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.