NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang nón lá dát vàng quảng bá áo dài tại Úc

Yến Khanh
05/11/2017 14:54
0

"Nón lá dát vàng 9999 cùng lên đường quảng bá văn hóa áo dài tại Australia" đó là chia sẻ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam bật mí trước hành trình quảng bá văn hóa áo dài tại Australia.

Newsvietuc - Nhắc tới Đỗ Trịnh Hoài Nam là nhắc đến một NTK có niềm đam mê quảng bá văn hóa áo dài đến thiết tha. Không ngừng sáng tạo và đem đến những sản phẩm không chỉ mang dấu ấn cá nhân riêng biệt mà ở đó là ý nghĩa sâu sắc về sứ mệnh quảng bá áo dài Việt để câu chuyện áo dài sẽ được kể dài hơn cùng bạn bè quốc tế.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang nón lá dát vàng quảng bá áo dài tại Australia - Ảnh 1.

Diễn viên Mai Thu Huyền ấn tượng với thiết kế áo dài in quốc kỳ Australia của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Nhận được lời mời của tạp chí nổi tiếng Haritage Fashion, sáng 3/11, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài sẵn sàng để lên đường tiếp tục hành trình quảng bá văn hóa áo dài ra thế giới.

Thời gian gần đây, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông cũng như công chúng bởi hàng loạt những hoạt động quảng bá áo dài nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung. Thông qua sự kiện Áo dài dát vàng trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York Fashion Week và mới đây nhất là buổi trình diễn Áo dài quốc kỳ 56 nước trong khuôn khổ Chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam 3 – Vươn ra biển lớn, hình ảnh tà áo dài đã được bay cao và bay xa vươn tầm thế giới, in sâu trong tâm trí bạn bè quốc tế.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang nón lá dát vàng quảng bá áo dài tại Australia - Ảnh 2.

Bộ hình chụp diễn viên Mai Thu Huyền trong trang phục áo dài in quốc kỳ Australia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của công chúng Việt Nam cũng như người dân nước Australia

Để tiếp tục sứ mệnh quảng bá và tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, trong chuyến công tác tại Australia lần này, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã mang theo hành trang là những bộ áo dài dát vàng và đặc biệt là bộ áo dài có quốc kỳ và hoa văn, họa tiết của đất nước Australia.

>>> Xem thêm: Ứng viên Hoa hậu Việt Nam duyên dáng với áo dài, nón lá

Trước đó, bộ hình chụp diễn viên Mai Thu Huyền trong trang phục áo dài in quốc kỳ Australia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của công chúng Việt Nam cũng như người dân nước Australia. Bằng những sáng tạo tinh tế những hoa văn, họa tiết đặc trưng của Australia trên tà áo dài truyền thống của Việt Nam, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã khéo léo nối kết văn hóa Việt Nam và văn hóa Australia xích lại gần hơn.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận