NSW: Tài xế gặp nạn sau cuộc truy đuổi của cảnh sát

News Việt Úc
29/02/2016 01:10
0

NVU – Sau cuộc truy đuổi tốc độ cao ở phía nam Newcastle vào đêm qua, một người đàn ông đã rơi vào tình trạng nguy kịch và cảnh sát NSW đang tiến hành 1 cuộc điều tra lớn.

Được biết, do người lái xe không dừng lại để kiểm tra hơi thở theo yêu cầu của cảnh sát, nên cuộc truy đuổi chiếc xe Holden Commodore màu xanh đã bắt đầu. Không lâu sau, chiếc xe đâm vào 1 cột điện ở Willandra Crescent thuộc Windale với tốc độ cao. Vụ tai nạn xảy ra vào lúc nửa đêm. [caption id="attachment_15624" align="aligncenter" width="718"]Người tài xế đã bị mắc kẹt trong đống đổ nát trong vụ tai nạn Người tài xế đã bị mắc kẹt trong đống đổ nát trong vụ tai nạn[/caption] John Gralton thuộc lực lượng cảnh sát NSW cho biết: “Vào lúc đó, cảnh sát đã cố gắng yêu cầu người lái xe dừng lại để kiểm tra hơi thở nhưng ông ta đã bỏ đi với tốc độ rất nhanh và chúng tôi buộc phải đuổi theo". Vụ tai nạn đã khiến người lái xe 32 tuổi bị mắc kẹt trong đống đổ nát trong khoảng 2 giờ đồng hồ và hành khách nam 35 tuổi may mắn thoát chết với những vết thương không nghiêm trọng. [caption id="attachment_15622" align="aligncenter" width="718"]Người hành khách may mắn thoát chết Người hành khách may mắn thoát chết[/caption] [caption id="attachment_15623" align="aligncenter" width="718"]Người lái xe hiện đang trong tình trạng nguy kịch Người lái xe hiện đang trong tình trạng nguy kịch[/caption] Ông hiện đang điều trị tại bệnh viện John Hunter. Cảnh sát kêu gọi mọi người khi lái xe phải thật cẩn thận và tuân theo những yêu cầu của họ. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.