NSW: “Rùng rợn” hình ảnh đàn cá mập điên cuồng săn mồi ngoài khơi Central Coast

Yến Khanh
13/08/2019 03:19
0

Hình ảnh gây sốc của một đàn cá mập điên cuồng săn mồi đã được ghi lại bằng drone ngoài khơi NSW Central Coast. Từ những hình ảnh được quay lại, có đến 40 con cá mập đang điên cuồng “nuốt chửng” một đàn cá nhỏ hơn ở North Avoca.

Báo Việt Úc - Khi mặt trời vừa ló dạng, “điệu nhảy chết chóc” giữa những con cá mập háu đói và những con mồi diễn ra. Một đàn cá mồi khổng lồ bị khoảng 40 con cá mập dồn vào vách đá hòng nuốt chửng chúng.

Shark feeding frenzy captured in drone vision off NSW Central Coast
Đàn cá khổng lồ bị vây bắt

Theo đoạn video, đàn cá mập hung tợn bơi vào tấn công giữa bầy cá mồi. Từng đợt tấn công cứ thế diễn ra, đàn cá nhỏ không có nơi nào để thoát thân, nên đã bị “nuốt chửng” từng con một.

Cảnh “cá lớn nuốt cá bé” diễn ra hàng giờ liền.

Reed Plummer, một nhiếp ảnh gia địa phương, là người đã chứng kiến và quay lại những hình ảnh này từ drone, anh nói:

Tôi đã tận mắt chứng kiến cảnh “cá lớn nuốt cá bé” rùng rợn này.

Shark feeding frenzy captured in drone vision off NSW Central Coast
Từng đợt tấn công cứ thế diễn ra

Các chuyên gia hàng hải cho biết đàn cá mập có sự pha trộn giữa Whaler và Grey Nurse, điều này cho thấy hệ sinh thái bờ biển của NSW đang phát triển mạnh.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!