NSW: Có thể bị phạt $300 khi không giảm tốc khi gặp xe ưu tiên có tín hiệu

Yến Khanh
11/04/2018 11:23
0

Tất cả các phương tiện ở NSW sẽ phải giảm tốc độ dưới 40km/h khi gặp xe ưu tiên có tín hiệu đèn. Luật mới sẽ được đưa vào thử nghiệm vào tháng Chín này.

Newsvietuc - Chính phủ NSW đã công bố vào ngày Chủ Nhật về việc luật mới này sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm kéo dài trong khoảng một năm, thời gian bắt đầu sẽ vào tháng Chín tới.

Tốc độ giới hạn 40km/h sẽ được đưa vào áp dụng tất cả các tuyến đường ở NSW khi gặp xe ưu tiên như: xe cứu thương, hỏa hoạn, xe tải cứu hộ,… khi các phương tiện đang thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp có đèn tín hiệu.

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - NSW: Có thể bị phạt $300 khi không giảm tốc khi gặp xe ưu tiên có tín hiệu

Bộ trưởng Dịch vụ Khẩn cấp NSW, Troy Grant cho biết: “Các biện pháp mới này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn của nhân viên của chúng tôi”.

Nhiều ý kiến cho rằng, đây sẽ là một biện pháp quan trọng để giúp làm cho các tuyến đường của bang trở nên an toàn hơn.

Tất cả các xe ưu tiên sẽ không phải đối mặt hay phân tâm khi đang trong quá trình thi hành nhiệm vụ, đó là lý do tại sao Chính phủ đang kêu gọi thi hành những quy định mới này

Bên cạnh đó, tại WA, lái xe sẽ bị trừ 3 điểm bằng và phạt 300$ khi vượt qua tốc độ giới hạn khi gặp xe cấp cứu đang thi hành nhiệm vụ.

>>> Xem thêm: NSW Health - Úc: Chính thức xác nhận trái lựu từ Coles là nguyên nhân gây viêm gan A

Nguồn: vietucnews.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.