Nổ súng ở Kensington, Úc: 1 người chết, 2 người bị thương

Yến Khanh
03/03/2019 07:22
0

Một vụ xả súng tại một giải đấu quyền anh ở Kensington, Melbourne đã khiến ít nhất 1 người chết và 2 người khác bị thương.

Báo Việt Úc - 1 người đàn ông đã tử vomg và 2 người khác bị thương sau vụ nổ súng tại một giải đấu quyền anh ở phía bắc Melbourne.

Theo The Herald Sun, cảnh sát và các nhân viên y tế đã có mặt tại khu thể thao Melbourne Pavilion trên đường đua Racecference, Kensington sau khi nhận được báo cáo rằng đã nghe nhiều phát súng vào khoảng 10 giờ đêm ngày 1/3.

Khi cảnh sát đến, một người đàn ông được xác định đã tử vong, hai người khác bị thương và đều do súng gây ra.

Khu vực quanh hiện trường đã bị bảo vệ với việc cấm đường và phương tiện qua lại.

Hiện vẫn chưa có ai bị giam giữ.

Một đám đông lớn đã có mặt tại khu Melbourne Pavilion đêm qua 1/3 để xem trận đấu quyền anh thuộc giải WBA Oceania giữa Kane Watts và Jayden “Plugger” Joseph.

Các thám tử đang điều tra vụ việc.

Một nhân chứng cho biết anh ta nghe thấy 3 phát súng, sau đó cả đám đông bắt đầu chạy toán loạn.

Có tiếng súng nổ trong phòng giải trí. Tôi chắc chắn đã nghe thấy”.

Người này cho biết bầu không khí đầy phấn khích suốt cả đêm và không hề có hành vi bạo lực bên ngoài võ đài.

Sau nửa đêm, đám đông tiếp tục tràn ra khỏi khu nhà.

Chúng tôi vẫn chưa xác định chính xác hoàn cảnh dẫn đến vụ nổ súng và hiện tại, vẫn chưa có trường hợp nào bị bắt giữ”, người phát ngôn của Cảnh sát Victoria cho biết.

Các thám tử đã có mặt tại hiện trường và vào thời điểm này, cảnh sát tin rằng không có bất kỳ mối đe dọa nào thêm đối với người dân”.

Các phương tiện giao thông đã bị cấm lưu thông khu vực xung quanh để bảo vệ  hiện trường.

Cảnh sát đang thẩm vấn một số khách hàng quen tại địa điểm trên và yêu cầu nếu bất kỳ ai quay phim/ chụp hình lại, hãy tải nó lên trang web của Cảnh sát Victoria.

Nguồn: news.com.au

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!