Nhờ xăm chữ KFC, cô gái Úc được ăn gà rán miễn phí một năm

Yến Khanh
07/07/2018 12:10
0

Tình yêu lớn của một thiếu nữ dành cho món đồ ăn nhanh ưa thích của mình đã giúp cô trở thành người chiến thắng một năm ăn gà rán.

Newsvietuc - KFC vào hồi đầu tuần này đã yêu cầu người hâm mộ truy cập vào trang Facebook của họ và tự đề cử lý do tại sao họ nên là người giành được “Chicken Cheque”cho một năm được cung cấp gà rán.

Cô Brooke Collins, 19 tuổi, tới từ Penrith ở phía tây Sydney, đã giành được giải thưởng cao nhất, sau khi cô và bạn của cô là Brielle, đã thực hiện hình xăm chữ KFC trên bàn chân của mình tại dịp Schoolies tại Gold Coast.

“Bố tôi nói với tôi rằng ông ấy sẽ không trả tiền cho bữa tối trong một năm, còn mẹ tôi thì nói rằng bà ấy sẽ không nấu ăn cho tôi trong một năm,” cô cho biết.

“Tôi không hề trách gì họ cả.”

Người chiến thắng được hưởng các sản phẩm của KFC trị giá 100 đô mỗi tuần trong 52 tuần, tương đương với khoảng 458 hộp 3 miếng gà.

Cô Brooke cho biết cô sẽ chia sẻ phần lớn số bữa ăn gà của mình với Brielle, người đã khuyến khích cô thực hiện hình xăm này.

Cô nói thêm rằng cô không biết liệu mình sắp tới có xăm thêm bất kỳ hình xăm nào khác của KFC hay không, nhưng cô sẽ giữ lại hình xăm đó.

Cô cho biết hai người họ đã xăm chữ KFC để thể hiện sự liên kết của họ với cửa hàng ăn nhanh này, khi đây luôn là nơi họ tới trong những giờ nghỉ khi học tập.

“KFC đã như là một công cụ liên kết trong suốt Năm 12 giữa tôi và bạn bè của mình, và là thực phẩm tốt nhất và ngon nhất có tại đây,” cô nói.

Tuy nhiên, đôi bạn này không phải là người duy nhất có hình xăm KFC.

Cô Cassie Holmes đã viết trên trang Facebook của mình và cho thấy một hình xăm phía bên trong môi dưới của cô.

“KFC đã trở thành cuộc sống của tôi kể từ khi còn bé”, cô viết.

Ngày hôm nay cũng là Ngày Gà rán Quốc gia (National Fried Chicken Day).

>>> Xem thêm: Chính quyền Úc yêu cầu người dân cảnh giác trước trang web giả mạo Medicare

Nguồn: 7News

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.