Nhiều nữ sinh Úc đang tìm "sugar daddy" để hỗ trợ tiền học và tiền thuê nhà

Lan Anh
26/02/2018 18:16
0

Một nữ sinh đang trả tiền học phí bằng cách quan hệ tình dục với hai người đàn ông cùng một lúc

Newsvietuc-Nữ sinh cho biết cô không phải là người duy nhất làm việc này.Nữ sinh tại Sydney tên Samantha ,25 tuổi, đã không trả tiền thuê nhà 300 đô mỗi tuần trong suốt 2 năm qua.

Cô vừa mới mua một chiếc xe mới, laptop và những quyển sách giá trị hàng trăm đô để ôn tập lấy bằng tâm lý. Tuy nhiên cô không phảitự mình  bỏ ra một đồng nào.

3 lần mỗi tháng cô đến ăn tối và quan hệ tình dục với hai người đàn ông khác nhau để đổi lấy sự hỗ trợ về tài chính của họ. 

>>>Xem thêm: Không có máy tính, thầy giáo châu Phi dạy Microsoft Word trên bảng đen

Không có khoản tiền mặt nào được trao đổi trực tiếp, hai người đàn ông đều "hỗ trợ" Samantha bằng cách trả tiền sinh hoạt phí và tiền đại học cho cô gái này.

Samantha là một trong 125.000 sinh viên nữ tại Úc đăng ký trang "Sugar Baby" có tên Seeking Arrangements. Đây là nơi kết nối những người phụ nữ trẻ tuổi với những người đàn ông giauf có nhưng thiếu thời gian. Web site này đang nhắm tới những người đang học đại học, mang tới một giải pháp cho những người đang nợ tiền đại học hoặc cao học.

"Hãy tạm biệt những khoản nợ tiền học  và bước tới những bậc học cao hơn" Trang web này quảng cáo.

"Các hóa đơn không là vấn đề với những Collenge Suger Babies.Giá trị của tấm bằng không thể bàn cãi bằng việc mở ra những cánh cửa mới, công việc tốt hơn, mức lương cao hơn và những cơ hội mới trong tương lai. Việc kết nối với các Suger Daddy chưa bao giờ dễ dàng đến thế.Trang web này chia sẻ.

Phần lớn tấm bằng đại học ở Úc tiêu tốn khoảng 6.000 đến 10.000 đô mỗi năm và con số này đang ngày càng tăng lên. Cho tới năm 2026, khoản học phí trung bình mỗi năm của sinh viên đại hjojc là 16.836 đô hoặc 50.500 đô với tấm bằng trong vòng 3 năm, theo báo cáo của quốc hội cho biết.

Sinh viên sẽ phải trả nợ học cao học khi kiếm được 42.000 đô hoặc hơn. 

"Sự hấp dẫn trong việc tìm ai đó có thể hỗ trợ bạn trong con đường sự nghiệp và bên cạnh đó có thể chi trả các khoản tiền học phí và sinh hoạt đã thu hút nhiều sinh viên đến với trang web của chúng tôi" Bà CRuz nói. 

" Rất nhiều sugar Daddy rất thích ý tưởng họ có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những ai mới chập chững bước vào sự nghiệp còn nhiều suger babies lại mong muốn có thời gian bên ai đó có kinh nghiệm để chia sẻ với họ.Đây là điều tốt cho cả hai bên. 

Theo tintucnuocuc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.