Nhiều công ty tại Mỹ và Úc cấy chip cho nhân viên

Yến Khanh
23/10/2017 16:53
0

Cấy chip vào tay để đơn giản hóa cuộc sống là xu hướng hiện nay ở nhiều nước. Nhiều công ty tại Mỹ và Australia đã cấy chip vào tay nhân viên.

Newsvietuc - Ở Mỹ, công ty Three Square Market đã trở thành công ty công nghệ đầu tiên của nước này cấy chip vào tay nhân viên để ra vào văn phòng, đăng nhập máy tính và mua đồ ăn vặt. Con chip có kích thước bằng hạt gạo, được cấy vào giữa ngón tay cái và ngón trỏ. Con chip không yêu cầu mật khẩu, không dùng để công ty theo dõi nhân viên vì nó không có hệ thống định vị GPS.

>>> Xem thêm: Cấy chip điện tử vào tay nhân viên để ... mở cửa

Trong khi đó, tại Australia, hàng trăm người cấy chip vào tay để có thể điều khiển các thiết bị điện tử từ xa. Những con chip nhỏ bằng hạt gạo có thể tương tác với thiết bị điện tử, lưu trữ các thông tin cơ bản về chủ nhân. Quy trình cấy chip chỉ mất khoảng 30 giây với giá khoảng 100 USD.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.