Nhân viên an ninh quốc tế cảnh báo nguy cơ khủng bố tại các sân bay Úc

Hoàng Dung
20/11/2016 09:28
0

Tình hình an ninh tại các phi trường Úc bị cảnh báo là có sơ hở dễ bị khủng bố xâm nhập.

Chính phủ liên bang hiện nhận được lời cảnh báo từ cố vấn an ninh Liên Hiệp Quốc, cho hay các phi trường Úc có thể sẽ bị tấn công bất ngờ trên diện rộng.

Mặc dù hệ thống kiểm soát an ninh hiện nay tương đối chặt chẽ, nhưng tiến sĩ Jim Kent nói các nhóm khủng bố vẫn có thể tìm cách xâm nhập vào phi trường “giống như những con virus”.

Hình ảnh có liên quan

Ông chỉ ra nhóm khủng bố có thể luồn lách qua hệ thống kiểm tra an ninh bằng cách ẩn núp trong các nhân viên khuân vác hành lý, nhân viên di trú, tài xế chở hàng, thậm chí dấu mình trong phi công đoàn và hướng dẫn viên hàng không.

Ông Ken nói ông rất lo lắng khi thấy các phi trường Úc hiện nay còn lơ là trong việc áp dụng biện pháp an ninh chặt chẽ, để phòng ngừa và phát hiện các hành động ám muội.

Theo SBS

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.