Nhà thổ lâu đời ở Australia: Hoạt động bán dâm từng diễn ra công khai cạnh đồn cảnh sát

Yến Khanh
14/06/2017 22:17
0

Nhà thổ Pink Room không chỉ có "thâm niên" hoạt động tại Australia, mà còn trên toàn thế giới. Nơi đây đang là địa điểm kiếm tiền từ các tour du lịch.

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 1

Newsvietuc - Bán dâm vẫn luôn được đồn đại là ngành nghề lâu đời nhất thế giới. Questa Casa, hay The Pink Room (Phòng Hồng) là nhà chứa khét tiếng trên con phố Hay, thuộc thành phố mỏ Kalgoorlie

, miền Tây Australia.

Nó ra đời vào năm 1904, kể từ khi cơn sốt tìm vàng nở rộ tại đây. Người ta truyền tai nhau rằng: "Ở đâu có vàng, ở đó có mại dâm".

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 2

"Má mì" Carmel tiếp quản nhà thổ khoảng 25 năm trước, sau khi mất đi người chồng thứ 3. “Kalgoorlie là nơi độc nhất vô nhị. Liệu bạn có thể tìm thấy con phố nào trên thế giới ngập tràn nhà chứa được điều hành bởi một hội đồng", bà Carmel chia sẻ.

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 3

Mặc dù theo luật pháp phía Tây Australia, buôn bán tình dục được coi là bất hợp pháp, song nhà chứa Pink Room hoạt động công khai ngay trước cửa đồn cảnh sát trong hơn một thế kỷ qua. 

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 4

Bà Carmel khẳng định Pink Room không chỉ có "thâm niên" hoạt động tại Australia, mà còn trên toàn thế giới, với lượng gái mại dâm đến từ khắp nơi trên xứ sở chuột túi. Trong ảnh, "căn phòng thống trị" như một tàn tích của ổ mại dâm này trong thời kỳ cơn sốt vàng.

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 5

Nhà thổ này cung cấp đầy đủ các công cụ tình dục, để phục vụ cả những vị khách khó tính nhất. Khi Carmel mới nắm quyền quản lý Pink Room, 

chính phủ Australia vẫn áp dụng chính sách “ngăn chặn”, nhưng cảnh sát nhắm mắt làm ngơ công nghiệp tình dục hoạt động công khai ở những phố đèn đỏ như Hay.

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 6

Bà Carmel kể rằng công việc kinh doanh thời đó rất hưng thịnh, thuận lợi. "Đàn ông ở khắp mọi nơi tìm đến nhà chứa, gái bán hoa kiếm được kha khá tiền. Không khí nơi đây lúc nào cũng rất sôi động, nhộn nhịp", bà cho hay.

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 7

Tuy nhiên, gái bán dâm thường gặp phải ánh mắt kỳ thị của những người xung quanh. “Mọi người cảm thấy kinh tởm vì những cô gái sống dựa vào việc bán thân. Họ thậm chí còn sống tách biệt với cuộc sống bên ngoài”, Carmel bộc bạch.

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 8

"Vào đêm định mệnh, tôi đi đến phố Hay. Tôi nhớ rằng đó là một nơi tuyệt vời, tôi như đi lạc vào thế giới khác. Bà chủ nhà thổ và các cô gái tóc vàng tóc vàng đứng ở cửa, vẫy chào mọi người

", Sascha Ettinger Epstein, một đạo diễn phim tài liệu, nhớ lại.

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 9

Hoạt động của nhà chứa bị đóng băng vào mùa đông và trở lại nhộn nhịp vào mùa hè. 

>>> Xem thêm: Loạt ảnh nóng của diễn viên nổi tiếng bán dâm ngàn đô

Nha tho lau doi o Australia: Tung dien ra cong khai canh don canh sat hinh anh 10

Hiện nay, nhà thổ Pink Room kiếm tiền từ các tour du lịch, do bà Carmel tổ chức. Kalgoorlie đã không còn là thị trường sôi động của ngành công nghiệp mại dâm. Sự suy thoái của ngành khai thác mỏ và sự phát triển của phim khiêu dâm trực tuyến đã ảnh hưởng mạnh đến Pink Room.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.