NGUY HIỂM: Hotdog của siêu thị Aldi bị thu hồi tại Úc do nhiễm khuẩn & có chất lạ

Yến Khanh
07/12/2017 09:04
0

Các siêu thị Aldi trên khắp nước Úc đã buộc phải thu hồi một loạt các sản phẩm hotdog do nguy cơ tiềm ẩn nhiễm khuẩn và có chất lạ.

Newsvietuc - Cơ quan Thực phẩm NSW đã ban hành lệnh thu hồi sản phẩm Berg Smallgoods American Skinless Hot Dogs được đóng gói trong bao bì nhựa 375g, có hạn sử dụng đến ngày 28/12.

Hotdog của Aldi bị thu hồi tại Úc do nhiễm khuẩn và có chất lạ

Chất lạ có trong các sản phẩm hotdog này bao gồm cả những mảnh xương.

Người tiêu dùng đã được kêu gọi tránh tiêu thụ sản phẩm hotdog này và có thể mang trả lại nơi đã mua để được hoàn lại toàn bộ tiền.

Hotdog của Aldi bị thu hồi tại Úc do nhiễm khuẩn và có chất lạ - ảnh 1

>>> Xem thêm: Úc: Phát hiện giòi trong món gà của Nando’s ở New South Wales

Những người cảm thấy lo lắng về sức khỏe của mình nên tới gặp bác sĩ để nhận được lời khuyên. Để biết thêm thông tin về việc thu hồi này bạn có thể gọi tới số 1800 709 993.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.