NGUY HIỂM: Hàng chục người bị thương trước khi siêu bão lớn nhất thập kỷ đổ bộ vào Melbourne

Yến Khanh
02/12/2017 12:23
0

Hơn 10 người đã bị thương trong quá trình chuẩn bị che chắn nhà cửa trước những cơn dông lớn dự kiến sẽ đổ xuống Victoria lượng mưa cực kỳ khủng khiếp trong 3 ngày tới.

Newsvietuc - 11 người đàn ông và 1 phụ nữ đã bị ngã khi trèo thang hôm thứ Năm khi họ cố gắng dọn sạch máng thoát nước trước cơn bão lớn.

Lượng mưa 100mm được dự báo sẽ đổ xuống Melbourne trong khoảng từ thứ Sáu cho tới Chủ nhật, và điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra trong khoảng 6 tới 8 giờ tới. Cục Khí tượng cho biết lượng mưa 15mm sẽ đổ xuống chỉ trong 20 phút nếu cơn dông ảnh hưởng tới phía tây của tiểu bang.

Image result for sấm sét ở úc

Dịch vụ Cấp cứu Victoria cho biết 9 trong số 12 nạn nhân của các vụ tai nạn ngã thang đều trên 50 tuổi. Người bị thương nặng nhất, một người đàn ông tuổi ngoài 80, đã được chuyển tới Melbourne bằng trực thăng với chấn thương nặng ở vùng đầu và cột sống sau khi bị ngã tại Bendigo.

Cục Khí tượng hôm trước đó đã cảnh báo tính mạng người dân đang gặp nguy hiểm bởi cơn bão, được cho là lớn nhất thập kỷ sẽ đổ vào Melbourne. “Đây là một cơn bão cực lớn, một nửa cư dân Melbourne chưa từng nhìn thấy điều gì như thế này,” nhà khí tượng học cấp cao Scott Williams nói hôm thứ Năm.

Related image

>>> Xem thêm: CẢNH BÁO: Bão mạnh tiếp tục “tấn công” Queensland

Đây là một hình thế thời tiết gây nguy hiểm cho tính mạng. Sẽ có nhiều tia sét đánh xuống, đường đi sẽ bị chia cắt vì lũ lụt.” “Những cánh đồng sẽ biến thành hồ nước lớn với lượng mưa này.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận