Người tiêu dùng Úc háo hức chờ đón sự kiện mua sắm giảm giá Click Frenzy Mayhem sắp diễn ra

Yến Khanh
04/05/2018 10:29
0

Một trong những sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất của nước Úc sẽ diễn ra trong chưa tới 2 tuần nữa.

Newsvietuc - Sự kiện thường niên Click Frenzy Mayhem diễn ra trong 24 giờ sẽ bắt đầu vào thứ Ba ngày 15/5 lúc 7 giờ tối.

Click Frenzy là sự kiện bán hàng giảm giá tại Úc, và đã mang lại hàng ngàn ưu đãi từ hàng trăm nhà bán lẻ lớn kể từ năm 2012.

Click Frenzy được tổ chức vào tháng 11 hàng năm, trong khi Click Frenzy Mayhem đã thu hút người mua sắm vào tháng 5 hàng năm kể từ năm 2015.

Để tham gia, người mua hàng có thể truy cập trang web Click Frenzy, và họ cũng được khuyến khích đăng ký địa chỉ email đầu tiên để có được những ưu đãi tốt nhất vào ngày này, bao gồm “Go Nuts” giảm giá 99%.

Sau đó, người tiêu dùng có thể xem hàng ngàn mặt hàng và thêm vào danh sách ưa thích trước khi được liên kết đến nhà bán lẻ có liên quan để hoàn tất giao dịch mua.

Bạn có thể tìm thấy những ưu đãi bằng cách tìm kiếm theo danh mục, thương hiệu, tên sản phẩm hoặc mặt hàng.

Năm ngoái là sự kiện Click Frenzy Mayhem lớn nhất trong lịch sử, với hơn một triệu người mua sắm đã kiếm được những món hời, bao gồm TV giá 25 đô và PlayStations giá 4 đô.

Các khoản giảm giá khác trên trang web bao gồm giảm 85% đồ dùng gia đình, 80% mỹ phẩm và nước hoa, khăn trải giường cotton Ai Cập với giá 75 đô và máy ảnh không thấm nước độ nét cao với giá 45 đô.

Mặc dù các ưu đãi của năm nay vẫn chưa được công bố, nó dự kiến sẽ bao gồm giảm giá đồ gia dụng, điện tử, mỹ phẩm và nhiều hơn nữa.

Những ưu đãi trước đây bao gồm mỹ phẩm từ Adore Beauty, Hairhouse Warehouse, SkincareStore và Cosmetics Fragrance Direct, thời trang từ Van Heusen, Bell & Barnett, Princess Polly, Showpo, Dotti, Portmans, French Connection, Mavi Jeans và Peter Alexander trong khi các thương hiệu đặc biệt như Smiggle, Nestle, 2XU và Mwave cũng đã tham gia.

Bà Bessie Hassan, chuyên gia về tiền tệ từ trang web so sánh finder.com.au, cho biết người mua sắm nên có chiến lược khi mua hàng.

Bà Hassan cho biết người tiêu dùng có thể tiết kiệm tiền thông qua Click Frenzy Mayhem – miễn là họ mua sắm với một mục tiêu rõ ràng.

“Hãy bắt đầu xem và thêm các mục vào danh sách mong muốn của bạn ngay bây giờ. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra, đặc biệt là nếu quá đông người mua sắm làm chậm trang web hoặc thậm chí tệ hơn, làm cho trang web bị sập.”

“Điều đó cũng có nghĩa là bạn ít có khả năng mua sắm bốc đồng hơn và bạn có thể dễ dàng lọc ra những gì không được giảm giá và chờ đến khi nó được giảm giá.”

>>> Xem thêm: Ngân sách 2018: Victoria Úc cung cấp khóa học TAFE miễn phí cho sinh viên

Nguồn: tinnuocuc.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.