Người dân Úc vui mừng chào đón đại lý bán lẻ Amazon và tên miền mới

Yến Khanh
06/12/2017 07:51
0

Sau bao ngày mong đợi, người dân Úc cuối cùng cũng đã có một trang web Amazon của riêng mình. Với hàng triệu sản phẩm mới và 23 mặt hàng các loại, Amazon đã sẵn sàng chào đón mùa giáng sinh, mua sắm thoải thích cùng nước Úc.

Newsvietuc - Sau khi khởi động vào ngày 23/11 vừa qua, rất nhiều người Úc đã tự hỏi liệu họ có kịp chào đón văn phòng của Amazon và các mặt hàng trước giáng sinh không, thì cuối cùng điều đó đã diễn ra vào hôm này 5/12.

Hình ảnh có liên quan

Đây là một trong những sự kiện lớn nhất đối với nước Úc trong năm nay. Trang web của Amazon tại Úc đã chính thức được chuyển từ một nhánh Kindle Store sang thành tên miền Amazon.com.au.

Với hàng triệu sản phẩm, 23 thể loại khác nhau đã sẵn sàng phục vụ cư dân Úc trong mùa giáng sinh sắp tới.

Trang web chính thức của Amazon tại Úc.

Chương trình được mong đợi nhất sẽ diễn ra tại Úc bởi các nhà bán lẻ địa phương như David Jones và Myer vào năm sau. Đồng thời các dịch vụ, tiện ích cùng với các chiến lược giá cả phù hợp với các cửa hàng trực tuyến cũng sẽ được triển khai trước khi Amazon liên kết với các chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Úc.

Hàng ngàn nhãn hiệu của Úc cũng đã đăng kí với Amazon để đăng các mặt hàng của mình lên trang web địa phương và quốc tế. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Úc đang bán trên thị trường dịch vụ Amazon Marketplace.

Amazon cũng cho phép giao hàng miễn phí với các đơn đặt hàng từ 49 USD trở lên, đòng thời tung ra các dịch vụ giao hàng mỗi ngày phụ thuộc vào từng khu vực của nước Úc. Thêm vào đó, lần đầu tiên khác hàng Úc có thể truy cập các ứng dụng Prime Video và Twitch Prime của Amazon – người xem sẽ hoàn toàn không còn bị gián đoạn bởi các quảng cáo được chèn khá vô duyên của Twitch khi xem stream. Không những thế, họ còn được tặng các emote (biểu tượng cảm xúc trên kênh chat) cũng như huy hiệu đính trước tên khi chat (kí hiệu vương miện Twitch Prime) cũng như được miễn phí thuê bao của một kênh stream mỗi 30 ngày.

Kết quả hình ảnh cho amazon fulfillment

Các gói ưu đãi trong vận chuyển hàng xung quanh nước Úc cũng sẽ được đưa ra vào giữa năm 2018 và hiện tại việc đăng kí tại khoản Prime cũng đã được mở cho các khách hàng mua sắm tại Úc.

Các văn phòng của Amazon sẽ được đặt tại các thành phố Sydney, Melbourne, Brisbane, Canberra và Perth với 1000 nhân viên, còn hạt nhân phân phối sản phẩm Amazon là chủ yếu tại miền nam Dandenong, Úc.

Rocco Braeuniger, quản lý của Amazon tại Úc đã phát biểu rằng: “Theo thời gian, chúng tôi sẽ tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm cũng như đầu tư hàng trăm triệu USD tại Úc. Kết quả đạt được sẽ là những trải nghiệm tích cực của khách hàng, để làm được điều đó chúng tôi sẽ không ngừng cài tiện việc giới thiệc sản phẩm và các dịch vụ mới hơn nữa”.

>>> Xem thêm: Nhiều cửa hàng bán lẻ ở Úc có nguy cơ phải đóng cửa trước sự xuất hiện của Amazon

Việc ra mắt chính thức các cơ sở bán lẻ tại Úc cũng đến sau 2 ngày, khi Amazon thông báo rằng sẽ tung ra các thiết bị Echo dưới sự trợ giúp của trở lý ảo Alexa đồng thời tại Úc và New Zealand. Thời điểm này đúng là mùa bội thu của Amazon và tỷ phú Jeff Bezos.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.