Người dân Sydney sẽ phải đối diện với thời tiết nắng nóng lên tới 40 độ C vào tuần sau

Yến Khanh
09/12/2017 10:09
0

Chiều nay trời có thể rất nhiều mây, nhưng hãy chuẩn bị đi bởi ánh nắng sẽ khiến nhiệt độ thành phố tăng lên chóng mặt trong tuần tới. Một trong những ngày nóng 40 độ C đầu tiên của mùa hè có thể được ghi nhận vào tuần tới khi Sydney sẽ phải đón nhận thời tiết vô cùng nóng nực.

Newsvietuc - Tuy vậy những mối quan tâm lớn nhất vào thời điểm này vẫn là những cơn bão mùa hè đang tàn phá vùng đông nam Queensland và có thể chạm tới NSW vào chiều nay.

Kết quả hình ảnh cho nắng nóng

Cục Khí tượng đã đưa ra cảnh báo thời tiết cực đoan đối với Brisbane để đối phó với những cơn dông, gió giật mạnh và mưa đá. Vùng ven biển từ Sunshine Coast tới Gold Coast cũng có thể bị ảnh hưởng trong chiều nay.

Tuần tới NSW sẽ rất nóng nực. Nhiệt độ dự kiện sẽ tăng dần trong suốt cả tuần tới. Nhiệt độ tại Sydney vào Chủ nhật tuần này có thể tăng lên 26 độ C ở CBD và sau đó là 32 độ C vào thứ Năm tuần sau.

Các khu ngoại ô phía tây thành phố sẽ còn nóng hơn. Nhiệt độ 31 độ C vào cuối tuần ở Penrith có thể tăng lên 40 độ C vào thứ Năm.

Kết quả hình ảnh cho nắng nóng

>>> Xem thêm: Úc: New South Wales, Queensland & Victoria đang đối mặt với nắng nóng và nguy cơ hỏa hoạn

Nhà khí tượng Rob Taggart chia sẻ với Daily Telegraph cho biết “điều kiện thời tiết nóng nực đang tới gần” vào tuần tới. Ông nói: “Dự báo hiện tại là 40 độ C đối với miền tây và đây có thể sẽ là ngày nóng 40 độ đầu tiên của mùa hè năm nay.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.