Người đàn ông Úc gặp họa vì quan hệ tình dục xong thì bị tố hiếp dâm

Yến Khanh
14/05/2019 08:57
0

Người phụ nữ rủ người đàn ông đến nhà quan hệ tình dục nhưng hôm sau lại tới cảnh sát trình báo mình bị hiếp dâm.

Báo Việt Úc - Theo Daily Mail, Justin Banham, 49 tuổi, sống ở bang Queensland, Úc ra tòa hôm 8.5 với cáo buộc hiếp dâm, hành hung người phụ nữ vào ngày 8.10.2017.

Điều bất ngờ là cáo buộc hiếp dâm đã bị hủy bỏ ngay tại tòa vì nạn nhân đã nhớ lại những gì xảy ra. Theo đó, người phụ nữ có quan hệ tình dục một cách tự nguyện với bị cáo.

Úc: Gặp họa vì quan hệ tình dục xong thì bị tố hiếp dâm - 1

Người phụ nữ tố cáo việc mình bị hiếp dâm nhưng sau đó đã thay đổi lời khai. Ảnh minh họa.

Người phụ nữ nói mình và Banham có cãi nhau dẫn đến đánh nhau vào ngày hôm đó. Nhưng sau đó chính cô đã rủ Banham đến quan hệ tình dục.

Banham bước vào nhà của người phụ nữ với chìa khóa được cho từ trước. Ngày hôm sau, người phụ nữ đến đồn cảnh sát, trình báo rằng mình bị hiếp dâm.

Công tố viên Matthew Hynes, người bỏ cáo buộc hiếp dâm với bị cáo Justin Banham, nói cặp đôi quen nhau cách đây vài năm và “thỉnh thoảng có quan hệ tình dục”.

Hynes nói người phụ nữ có tiền sử bị stress và gặp vấn đề về tâm lý. Do sức khỏe tâm thân kém nên “sau khi quan hệ tình dục, người phụ nữ có thể không biết chuyện gì đã xảy ra”.

“Người phụ nữ uống rượu mỗi ngày và điều này góp phần làm sức khỏe trở nên trầm trọng, ảnh hưởng đến tư duy và tâm lý”, Hynes nói. “Đó là lý do vì sao cô ta hay quên”.

Mặc dù thoát tội hiếp dâm, Banham vẫn bị kết tội hành hung người khác. Peter Nolan, luật sư của Banham, nói thân chủ mình không chủ ý hành hung, nhưng nhận tội để dàn xếp xong vụ việc.

Cuối cùng, Banham bị kết án quản thúc 1 năm và nộp 300 USD tiền phạt. Banham trước đây chưa từng có tiền án tiền sự và vụ bê bối này đã khiến người đàn ông mất việc là tài xế Uber.

Nguồn: 24h

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!