Nghiên cứu Úc: Có tiền, “chuyện ấy” càng sung?

Yến Khanh
03/10/2017 14:04
0

Nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học chuyên khoa tình dục Australia cho thấy, “chuyện ấy” và tiền bạc có sự ảnh hưởng tương tác với nhau. Đặc biệt, người giàu có, nhiều tiền thường sung sức và táo bạo hơn trong chuyện chăn gối.

Newsvietuc - Người có tiền thường “yêu” sung hơn

Kết quả nghiên cứu này chỉ ra rằng, đàn ông có ưu thế về tài chính sẽ cảm thấy tự tin và mạnh bạo hơn khi quan hệ. Đồng thời, những đối tượng này cũng có nhiều mối quan hệ “ngoài luồng” hơn và tần suất “sung trận” cũng nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho quan hệ tình dục

So với nữ giới thì ngược lại, nếu họ chiếm ưu thế về tiền bạc, số lần “yêu” không thay đổi mà chỉ có chất lượng “cuộc yêu” được nâng cao hơn, dễ đạt cực khoái hơn.

Sở dĩ có hiện tượng này là do sự giàu có mang lại cảm giác an toàn và tự tin hơn cho con người trong mọi phương diện, chuyện tình dục cũng không ngoại lệ.

Người “yêu” càng nhiều và chất lượng, kiếm tiền càng giỏi

Kết quả hình ảnh cho quan hệ tình dục

Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Anglia Ruskin (Anh) phát hiện thấy, những người có số lần quan hệ trên 4 lần/ tuần có mức thu nhập cao hơn khoảng 5% so với người quan hệ tình dục ít hơn 4 lần/ tuần.

>>> Xem thêm: 8 thời điểm nên và không nên làm “chuyện ấy“

Những đối tượng ít có quan hệ tình dục hoặc không thỏa mãn trong chuyện chăn gối thường cảm thấy cô đơn, dễ rơi vào trạng thái lo lắng và trầm cảm. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công việc và lý giải nguyên nhân người có hoạt động tình dục viên mãn sẽ có khả năng tập trung làm việc và kiếm bội tiền.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận