Nghi vấn Việt kiều Úc nhảy lầu khách sạn tự tử

Yến Khanh
07/07/2018 12:22
0

Một Việt kiều Úc được cho là đã nhảy lầu tự tử tại một khách sạn ở TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng vào tối ngày 6/7.

Newsvietuc - Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 6/7, tại khách sạn T.H. (đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng).


Khu vực khách sạn T.H., nơi xảy ra vụ việc. Nạn nhân (trong vòng tròn xanh) được cho là đã nhảy từ lầu khách sạn tự tử.

Theo một nhân viên khách sạn, nạn nhân là Việt kiều Úc (nam, chưa rõ danh tính) khoảng 41 tuổi. Người này đến thuê phòng một mình trên tầng 3 của khách sạn đã mấy ngày nay.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Những ngày trước, nạn nhân vẫn sinh hoạt bình thường. Đến tối ngày 6/7, mọi người bất ngờ nghe tiếng động mạnh ở phía ngoài liền chạy ra xem thì phát hiện Việt kiều Úc này nằm dưới đường kế bên khách sạn, đã tử vong.


Rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc.

Sau khi nhận tin báo, Công an tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với các cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, lấy lời khai ban đầu của những người ở khách sạn, chờ công tác khám nghiệm để làm rõ.

>>> Xem thêm: Nhờ xăm chữ KFC, cô gái Úc được ăn gà rán miễn phí một năm

Nguồn: tinnuocuc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.