Ngày hội du học Australia cùng Flinders University

News Việt Úc
16/04/2016 23:19
0

Học sinh mang theo bản copy học bạ, bảng điểm, bằng và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét hồ sơ tại chỗ.

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học Australia cũng như Đại học Flinders, có thể tới trao đổi trực tiếp cùng các đại diện trường tại các buổi tư vấn thông tin và tuyển sinh. Hội thảo được tổ chức vào 16h - 18h, ngày 22/4, tại Đức Anh Office, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM; và vào 9h - 11h, ngày 24/4, tại Đức Anh Building, số 54-56 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ngay-hoi-du-hoc-australia-cung-flinders-university

Flinders University là trường đại học thuộc top 3 tại Nam Úc, có tổng chi phí du học rẻ, hơn 300 ngành học thiết thực, sinh viên ra trường dễ kiếm việc làm ngay tại Australia và được cộng 5 điểm khi xin định cư.

Nội dung trao đổi bao gồm

- Các chương trình đào tạo tại Đại học Flinders. - Học bổng 4.170 AUD mỗi năm, thông tin chi tiết và tiếp nhận hồ sơ. - Chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề ăn ở, đi lại, học tập và sinh sống tại Adelaide. - Mô hình đào tạo "Học đi đôi với hành" chuẩn bị cho sinh viên hành trang cần thiết, sẵn sàng cho công việc ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. - Các cơ hội nghề nghiệp tại Australia và toàn cầu. - Chia sẻ từ các cựu sinh viên: cách thức hòa nhập môi trường mới, tự tin trong giao tiếp và tham gia các hoạt động xã hội. - Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và cơ hội nhận hỗ trợ đến 20% học phí các khóa tiếng Anh bởi Học viện Anh ngữ IELI, Australia.

Các chương trình phù hợp với các học sinh lớp 11 trở lên, sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học mong muốn du học Australia gồm tiếng Anh; dự bị đại học (8 - 12 tháng) liên thông lên năm thứ nhất đại học dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên; cao đẳng (một năm) liên thông lên năm thứ hai đại học; cử nhân (3- 4 năm) có các chương trình bằng đơn và bằng kép; dự bị thạc sĩ (4 - 8 tháng); thạc sĩ (2 năm); tiến sĩ (3 - 4 năm).

Các chuyên ngành đào tạo chính tại Đại học Flinders: kinh doanh, thương mại và quản trị; máy tính và toán học; kỹ thuật và thiết kế; nghệ thuật sáng tạo và media; xã hội và truyền thông; khoa học xã hội và nhân văn; giáo dục; quản lý công và quan hệ quốc tế; y, điều dưỡng và khoa học sức khỏe; tâm lý học; khoa học và môi trường; công tác xã hội; luật và tội phạm học.

polyad

Tiến sĩ Max Smith - Phó trưởng khoa quốc tế và cộng đồng, khoa kinh tế Đại học Flinders.

Flinders University nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education). Trường đạt "5 sao" về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide). Flinders thuộc top 50 của thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi.

Trường có khuôn viên rộng và đẹp nhất nhì tại Australia, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút, đi lại tiện lợi. Khuôn viên của trường giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao... Trường chú trọng các lĩnh vực mới gồm công nghệ thông tin, luật, y khoa... cùng với việc trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo. Flinders có thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo các ngành khoa học sức khỏe, y khoa và ứng dụng công nghệ thông tin trong y học.

Chương trình học của trường được thiết kế linh hoạt "học đi đôi với hành" nên sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Ngay từ năm thứ hai hoặc thứ ba đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế. Đây là điểm cộng cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

ngay-hoi-du-hoc-australia-cung-flinders-university-2

Ms. Linh Nguyễn - trưởng đại diện tại Việt Nam của trường Đại học Flinders.

Trường hiện có 24.700 sinh viên, trong đó có hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Sinh viên được làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ. Riêng sinh viên tiến sĩ không giới hạn thời gian làm việc. Du học sinh được lại làm việc tại Australia từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được cộng 5 điểm khi xin định cư nếu tốt nghiệp Đại học Flinders. theo vnexpress Các bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận