Ngành Hospitality: Cơ hội thực tập hấp dẫn tại trường William Blue - Úc

02/11/2016 21:07
0

Được bao quanh bởi nhiều khách sạn 4 - 5 sao, sinh viên của trường được cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm thực tập hấp dẫn trong quá trình học và việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Với hơn 25 năm thành lập, William Blue College of Hospitality Management, thành viên của tổ chức Giáo dục THINK là một trong những trường Cao đẳng dạy quản trị nhà hàng khách sạn đứng hàng đầu của Úc và lâu đời nhất ở Sydney. Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc và niềm đam mê với ngành nhà hàng khách sạn.

Ngành Hospitality: Cơ hội thực tập hấp dẫn tại trường William Blue - Úc - Ảnh 1.

Khuôn viên trường tọa lạc tại khu vực The Rocks nổi tiếng tại trung tâm thành phố Sydney, cách Circular Quay 5 phút đi bộ, đây là trung tâm giao thông lớn, đa dạng các phương tiện di chuyển như tàu lửa, xe bus và phà.

Tất cả các giảng viên của trường đều làm việc trong ngành, do đó họ không những giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn có thể mang tới cho sinh viên các thông tin cập nhật kịp thời về những yêu cầu tuyển dụng mới nhất. Hằng năm, trường đào tạo ra một lượng lớn nguồn nhân lực cho ngành nhà hàng khách sạn. Sinh viên theo học tại trường Quản lý Khách sạn William Blue sẽ trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu đủ để đảm bảo họ sẽ phát triển đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu bao gồm cả thực tập với hơn 80 đối tác.

Ngành Hospitality: Cơ hội thực tập hấp dẫn tại trường William Blue - Úc - Ảnh 2.

Không chỉ có vậy, trường Cao đẳng William Blue còn là một thành viên của trường Đại học Quốc tế Laureate, nhà cung cấp các chương trình giáo dục đại học lớn trên thế giới với hơn 1.000.000 sinh viên thuộc 80 tổ chức tại 28 quốc gia.

Nhà hàng William Blue Dinning do chính sinh viên của trường điều hành đã từng đoạt nhiều giải thưởng thông qua các kết nối với nhiều đầu bếp nổi tiếng như: Giovanni Pilu, Colin Fassnidge và Neil Perry. Nơi đây rất phổ biến và là điểm đến yêu thích của nhiều người dân Sydney, được xếp hạng 35 trong số 100 nhà hàng ngon nhật ở Sydney. Đây cũng là nơi tạo điều kiện cho sinh viên của trường William Blue thực hành 100% các kỹ năng mà họ được học ở trường.

theo kenh14


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.