Ngành học nào thu hút sinh viên Việt Nam ở Úc?

Yến Khanh
17/10/2016 01:13
0

Bạn đang băn khoăn du học ngành kinh tế, tài chính, marketing, làm báo hay học nghề? Nếu chưa thể quyết định ngành học/việc làm nào hãy đến sự kiện Passport To Australia ngày 27/10 tới đây được tổ chức tại ĐH Ngoại Thương sẽ định hướng cùng bạn.

Với chính sách visa đơn giản hóa, và hàng ngàn khóa học từ học nghề đến Đại học – Thạc sĩ – Tiến sĩ, chỉ tiêu xét học bổng rõ ràng, cơ hội làm thêm giúp giảm chi phí du học, Úc là quốc gia dẫn đầu về số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học với hơn 26.000 du học sinh Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho du học úc

Các khóa học liên quan đến kinh tế và kinh doanh đặc biệt thu hút sinh viên châu Á (có tới xấp xỉ 70% du học sinh châu Á nói chung và du học sinh VN nói riêng theo học các khóa học này).

Tại Ngày hội du học “Passport to Australia” do tổ chức Avenue to Success (ATS) cùng với Đoàn trường Đại học Ngoại thương phối hợp tổ chức vào chiều Thứ Năm, ngày 27/10/2016 tại Trung tâm Việt Nhật VJCC, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội, đại diện khoa Kinh doanh của các trường Đại học Úc sẽ có buổi giới thiệu về các ngành học đang hot đối với sinh viên Việt Nam, bao gồm:

- Kế toán và Tài chính: Diễn giả trường Australian Catholic University

- Marketing và Truyền thông: Diễn giả trường Đại học Melbourne (Số 1 Úc)

- Quản trị nguồn nhân lực: Diễn giả Đại học Western Sydney

- Quản trị nhà hàng, khách sạn: Diễn giả trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains Australia

04 hội thảo chuyên ngành này sẽ không chỉ cung cấp thông tin về các môn học được giảng dạy tại các trường đại học Úc, yêu cầu của từng ngành học mà còn thông tin về triển vọng việc làm, mức lương khởi điểm và tương lai nghề nghiệp của người học. Từ đó, giúp học sinh/sinh viên định hướng lựa chọn ngành nghề sau khi tốt nghiệp.

Ngày hội du học: Passport To Australia là sự kiện giáo dục được tổ chức bởi Avenue to Success (ATS) với sự hỗ trợ của Đoàn trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội:

• Thời gian: Thứ Năm, ngày 27.10.2016, từ 1:30 – 4:30 giờ chiều

• Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà Việt Nhật VJCC, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.

Ngành học nào thu hút sinh viên Việt Nam ở Úc? - Ảnh 1.

Bên cạnh các hội thảo định hướng ngành học và nghề nghiệp, sự kiện sẽ cung cấp cho các bạn cơ hội tìm hiểu trực tiếp hàng ngàn khóa học, kỹ thuật, giáo dục, đào tạo từ 14 trường đại học hang đầu của Úc trong đó có những trường hiện đang cung cấp các suất học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ đến 100%, học bổng Đại học đến 50%:

Ngành học nào thu hút sinh viên Việt Nam ở Úc? - Ảnh 2.

Đặc biệt:

• Miễn phí 05 vé máy bay 1 chiều VN-Australia*.

• Miễn phí xét đơn xin học trị giá lên tới 3,000,000 đồng.

• Miễn phí dịch thuật trị giá lên tới 2,000,000 đồng.

• 4 Hội thảo chuyên đề định hướng ngành học: Tài chính Kế toán – Marketing & Truyền Thông – Quản trị Nhân lực – Quản trị Khách sạn với diễn giả đến từ 4 trường Đại học hàng đầu của Úc trong ngành.

• Tặng áo thun Avenue To Success

(*) Áp dụng có điều kiện.

Truy cập website http://www.ats.org.vn/passporttoaustralia/ để khám phá hàng trăm quà tặng, học bổng hấp dẫn cung cấp tại sự kiện và Đăng ký tham dự!

Liên hệ các văn phòng Avenue to Success để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia tư vấn du học nhiều kinh nghiệm:

Ngành học nào thu hút sinh viên Việt Nam ở Úc? - Ảnh 3.
Theo kenh14
Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận