Nạn cháy rừng bất ngờ bùng phát ở phía đông nam Perth vào sáng nay

News Việt Úc
14/03/2016 14:13
0

NVU – Nạn cháy rừng đã rơi vào tình trạng mất kiểm soát với ngọn lửa cao 4m đang di chuyển đến các thị trấn cách 100km về phía đông nam Perth.

Đội cứu hoả đã ban hành các cảnh báo khẩn cấp cho người dân sống ở miền đông bắc Meelon, Tây Úc vào sáng nay. Theo Đội phòng cháy chữa cháy khẩn cấp (DFES), dân địa phương ở gần đường sắt Pinjarra-Williams đang rơi vào tình trạng cực kỳ nguy hiểm và phải rời khỏi ngay lập tức. [caption id="attachment_16535" align="aligncenter" width="634"]Ngọn lửa cao 4m di chuyển về phía đông nam Perth Ngọn lửa cao 4m di chuyển về phía đông nam Perth[/caption] [caption id="attachment_16532" align="aligncenter" width="634"]Các cảnh báo cháy rừng được ban hành đến phía đông nam Perth Các cảnh báo cháy rừng được ban hành đến phía đông nam Perth[/caption] Được biết, ngọn lửa đã nhanh chóng bùng cháy thông qua bụi rậm phía bắc đường Pinjarra-Williams, đường Burnside và đường Scarp. d [caption id="attachment_16536" align="aligncenter" width="634"]Người dân cần sơ tán ngay lập tức Người dân cần sơ tán ngay lập tức[/caption] Đồng thời, các cảnh báo cũng được ban hành cho người dân sống ở thị trấn lân cận Meelon và Teesdale, thuộc phía tây Dwellingup. [caption id="attachment_16533" align="aligncenter" width="634"]Các xe chữa cháy có mặt ở Meelon vào sáng nay Các xe chữa cháy có mặt ở Meelon vào sáng nay[/caption] Sự cố cháy rừng đã xảy ra vào 3:20 sáng nay với nhiệt độ của khu vực đang tăng cao ở khoảng 40oC. Theo tin Úc châu. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.