Nam Úc: mẹ sử dụng chính con ruột để làm hình ảnh khiêu dâm trẻ em

News Việt Úc
30/10/2015 15:02
0
NVU - Một bà mẹ ở Nam Úc (SA) đã bị buộc tội cung cấp cho một người đàn ông hình ảnh khiêu dâm của chính đứa con gái 2 tuổi của mình nhằm kiếm tiền trên mạng internet.

Ảnh minh họa

Bà mẹ 24 tuổi vô tâm này đã bị tướt đoạt quyền chăm sóc đứa trẻ sơ sinh vào hôm thứ Năm và bị từ chối được tại ngoại trước khi hầu tòa ở Whyalla vào hôm thứ Sáu này với tội danh tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em, cảnh sát cho biết. Một người đàn ông 30 tuổi, bị buộc tội cố gắng bán những hình ảnh này, cũng bị từ chối tại ngoại hôm thứ Năm sau khi hình ảnh khiêu dâm trẻ em được tìm thấy trong ngôi nhà của tên này ở Canberra. Được hay, tên này cũng sẽ hầu tòa án địa phương vào thứ Sáu này với tội danh bao gồm việc thu thập và sử dụng một dịch vụ vận chuyển cho việc tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Thêm nhiều vụ bắt giữ nữa sẽ được tiền hành trong tương lai, cảnh sát cho biết. Hoàng Dung / News Viet Uc    
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.