Nam Úc: Cộng đồng người Việt bán phở gây quỹ cho Chương Trình Chăm Sóc Cao Niên

02/11/2016 22:39
0

Gần đây, chính phủ có ban hành một số thay đổi trong chương trình Chăm Sóc Cao Niên, đặc biệt việc ấn định tăng mức lệ phí bắt buộc cho các dịch vụ tại gia cũng như sinh hoạt nhóm có thể sẽ gây khó khăn cho các bác cao niên.

holding-elderly-hand_resize

Để cùng chia sẻ phần nào chi phí sử dụng các dịch vụ phúc lợi của Cộng Đồng hầu giúp các bác không phải đóng trọn giá lệ phí theo đúng quy định của chính phủ, Ban Chấp Hành Cộng Đồng phối hợp cùng Văn Phòng Phúc Lợi sẽ tổ chức bán Phở gây quỹ tại Cộng Đồng để phụ giúp cho Chương Trình Chăm Sóc Cao Niên, và đã khai trương vào lúc 11 giờ sáng ngày hôm qua 1/11/2016. Chi tiết như sau:

Địa điểm:    Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng,  62 Athol Street, Athol Park
Thời gian:    Từ Chủ Nhật đến Thứ Sáu hàng tuần (thứ Bảy nghỉ) 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều
Giá bán:      $10/ tô phở + nước

Đặc biệt: Quý vị cao niên có thẻ Senior Card sẽ được giảm giá $8/tô phở + nước

theo VIET MAGAZINE

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.