Nam thanh niên giết giám đốc người Úc sau khi quan hệ đồng tính

Yến Khanh
13/08/2017 14:31
0

Theo lời khai của bị can, vị giám đốc người Úc này thường có hành vi bạo lực khi quan hệ đồng tính với mình. Sau 1 lần quan hệ như thế, bị can tức giận nên ra tay sát hại người tình đồng tính của mình.

Newsvietuc - Ngày 12/8, TAND TPHCM cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận hồ sơ chuẩn bị xét xử đối với bị can Quách Phước Hồ Tây (sinh năm 1994, ngụ tỉnh Đồng Nai) về các tội giết người và cướp tài sản.

 Bị can Tây tại cơ quan điều tra.
Bị can Tây tại cơ quan điều tra.

Ông Alex (sinh năm 1965, quốc tịch Úc) là giám đốc một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ du học và du lịch có trụ sở nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 (TPHCM).

Ông Alex và Tây có mối quan hệ đồng tính. Ông Alex thường rủ Tây về ngôi nhà thuê ở đường Nguyễn Chí Thanh (quận 5) để quan hệ.

>>> Xem thêm: Đôi đồng tính kết hôn theo hình thức hợp đồng đầu tiên tại Úc

Kết quả hình ảnh cho quan hệ đồng tính nam

Tối 15/7/2016, sau khi nhận được tin nhắn của ông Alex, Tây đã đến nơi ở của ông để quan hệ đồng tính. Quá trình quan hệ, ông Alex luôn bắt Tây phải chiều chuộng ở những tư thế độc, lạ.

Tây khai chính vì không chịu được yêu cầu của ông Alex nên sau khi quan hệ xong, Tây đã sát hại ông Alex rồi chiếm đoạt xe máy cùng một số tài sản khác.

Sáng hôm sau, không thấy giám đốc đến công ty, điện thoại cũng không thể liên lạc, nhân viên của ông Alex tìm đến nhà.

Kết quả hình ảnh cho quan hệ đồng tính nam

Bấm chuông, gọi nhiều lần không thấy trả lời, anh này cùng hàng xóm phá cửa vào, phát hiện giám đốc Alex chết lõa thể trên giường tại lầu một. Mũi và miệng nạn nhân có máu, nhiều tài sản không còn.

Sau khi gây án, Tây bị bắt sau 3 tháng lẩn trốn ở nhiều nơi.

Theo dantri

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.