Một thiếu niên Geelong bị cáo buộc 11 tội trong một ngày ở Gold Coast

News Việt Úc
13/01/2016 20:38
0

NVU - Một thiếu niên đã bị bắt vì chín vụ tố cáo tấn công tình dục, bao gồm cả hai vụ hiếp dâm, trong một buổi chiều ở Gold Coast.

h Thiếu niên 18 tuổi đến từ Geelong bị cáo buộc đã tiếp cận và cưỡng hiếp những người phụ nữ ở bãi biển tại Surfer’s Paradise. Anh đã bị buộc tội hai tội hiếp dâm, bảy tội danh tấn công tình dục và bốn tội hành hung phụ nữ trong độ tuổi từ 15 đến 24 tuổi. Người này sẽ đối mặt với tòa án Southport Magistrate vào hôm thứ Tư. Cảnh sát đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin gì thêm có thể liên lạc ngay với cơ quan chức năng. Bảo Xuyên / Newsvietuc  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!