Một người phụ nữ đã chết khi bị mắc kẹt trong vòng nước xoáy

News Việt Úc
12/01/2016 23:00
0

NVU – Một người phụ nữ đã chết sau khi cô được kéo khỏi 1 vòng nước xoáy, được biết trước đó vài phút cô đã chụp ảnh tự sướng cùng sáu người bạn của mình.

Người phụ nữ 34 tuổi, chết tại bệnh viện Alfred ở Melbourne vào ngày hôm qua, nơi cô đã trải qua tình trạng hết sức nguy kich từ tối hôm chủ nhật. Bị kịch xảy ra chỉ sau 7:00 tối ở đảo Phillip. [caption id="attachment_11236" align="aligncenter" width="650"]Người phụ nữ đã chết và người đàn ông vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau vòng xoáy nước ở đảo Phillip Người phụ nữ đã chết và người đàn ông vẫn đang trong tình trạng nguy kịch sau vòng xoáy nước ở đảo Phillip[/caption] Một nhóm đồng nghiệp có khoảng 18 người đã có 1 chuyến đi vui vẻ đến biển, và không bao giờ nghĩ sẽ kết thúc chuyến đi như vậy. Các nhân chứng cho biết, vài người trong nhóm đã nằm ngay chỗ nước nông để chụp ảnh tự sướng và sau đó đã bị mắc kẹt trong vòng nước xoáy. Năm đến bảy người bơi lội đang được điều trị tại bệnh viên và người đàn ông 27 tuổi đang chiến đấu giành lại sự sống tại The Alfred. [caption id="attachment_11233" align="aligncenter" width="650"]Đội trưởng đội cứu hộ Luke Plant và Hamish Derricks đang nói về bi kịch này Đội trưởng đội cứu hộ Luke Plant và Hamish Derricks đang nói về bi kịch này[/caption] Hai người đàn ông khác đã được đưa đến bệnh viện gần đó trong tình trạng nguy kịch và sau đó đã được chuyển đến bệnh viện Hoàng Gia ở Melbourne. Một người phụ nữ khác khoảng 20 tuổi, đã được đưa đến bệnh viện Wonthaggi khi cô bị ốm vào đêm chủ nhật sau khi cô được cứu sống. Có khoảng 10 chiếc xe đưa các nhân viên cứu hộ tình nguyện đến giúp đỡ, người trẻ nhất là 16 tuổi. Tin nhắn như sau: “Một sự cố khẩn cấp yêu cầu sự giúp đỡ đang xảy ra ở Woolamai. Hãy lái xe đến Woolamai ngay”. Câu lạc bộ lướt sóng, Hamish Derricks nói: “Đó là sự nỗ lực đáng kinh ngạc của đội cứu hộ để đưa họ ra khỏi nước và chống lại có dòng nước xoáy rất mạnh”. “Khi quay lại, các dòng nước xoáy vẫn rất mạnh, làm mất thăng bằng của mọi người”. “Họ đang trong dòng nước sâu đến đầu gối và họ bị cuốn ra khỏi đôi chân của mình”. Một nhân chứng tin rằng: “Tất cả họ sẽ bị chết đuối” nếu không có đội cứu hộ đến đây. Ông nói: “Họ không biết bơi, tất cả những gì tôi thấy là hai tay của họ nhấp nhô trên mặt nước để tìm kiếm sự giúp đỡ”. “Bạn không thể thấy những người khác, họ đã bị mắc kẹt trong cơn sóng”. Y tá Anthea Chester cho biết, đây là 1 bi kịch hoàn toàn bất ngờ. Cô nói: “Tất cả đều nói rằng vì nước sâu đến đầu gối nên họ nghĩ là an toàn”. Bích Ngọc/News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.