MỚI: Google Maps sẽ hiển thị vị trí đặt camera giám sát tốc độ tại Úc và nhiều nước!

Yến Khanh
22/03/2019 12:00
0

Sau 2 năm thử nghiệm, Google Maps cho biết sẽ bắt đầu triển khai tính năng hiển thị tốc độ giới hạn trên đường cũng như các vị trí đang xảy ra tai nạn hoặc bắn tốc độ. Trong đó, tính năng hiển thị vị trí có đặt camera giám sát tốc độ sẽ được cập nhật cho người dùng ở Mỹ, Anh, Úc, Nga, Brazil, Mexico, Canada, Ấn Độ và Indonesia.

Báo Việt Úc - Còn ở Mỹ, Anh và Đan Mạch, tính năng hiển thị tốc độ giới hạn của một cung đường nào đó đã có thể dùng.

Vị trí xảy ra các vụ tai nạn sẽ được hiển thị trên bản đồ của Google Maps dựa vào báo của người dùng. Tuần qua, nhiều người đã bắt đầu nhận được tính năng mới này.

Đang tải Screen Shot 2019-03-21 at 10.50.40.png…

Hiện vẫn chưa có kế hoạch của Google trong việc triển khai tính năng nói trên trên phạm vi toàn cầu.

Nguồn: tinhte

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!