Melbourne: Xuất hiện nhóm thanh niên da màu chuyên hành hung, cướp giật người đi biển

Yến Khanh
16/12/2017 12:06
0

Một nhóm thanh niên trẻ tuổi bị cáo buộc đã hành hung và cướp giật nhiều người đi biển cũng như ẩu đả lẫn nhau tại bãi biển St Kilda, Melbourne.

Newsvietuc - Cảnh sát cho biết một nhóm thanh niên, được mô tả là có ngoại hình của người Châu Phi, đang bị truy lùng sau một loạt vụ cướp và tấn công trên bãi biển và khu vực lân cận vào tối thứ Tư.

Melbourne: Xuất hiện nhóm thanh niên da màu chuyên hành hung, cướp giật người đi biển

Các nhân chứng cho biết có hàng trăm thanh niên trẻ và cảnh sát đã bị lấn át về số lượng. Nhân chứng Greg Robinson chia sẻ với Seven News: “Các sĩ quan cảnh sát đã xử lý sự việc hết sức có thể nhưng chúng quá đông và khiến họ gặp khó khăn trong việc kiểm soát tình hình.”

Một thiếu niên 16 tuổi và bạn của cậu đã bị đấm vào mặt và cướp trên bãi biển. Những kẻ xấu đã cướp điện thoại, đồng hồ và lột áo của họ.

“Chúng khiến bọn trẻ phải đứng trong tình trạng bán nude trên đường,” người cha của cậu thiếu niên, ông Alex Carter chia sẻ với Seven News. “Cách làm của những kẻ này khá khôn lỏi, khi chúng thực hiện cướp giật giống như một vài thanh niên đang trêu đùa nhau.”

Một vài người trong số chúng sau đó còn tới tiệm McDonald’s của St Kilda, ném đồ đạc vào cửa sổ và đánh nhau trong cửa hàng. Đoạn phim do di động quay lại cho thấy những kẻ này đã ẩu đả trước mặt người đi biển. Trong 1 video, có thể thấy 1 cô gái đã đấm và tung cùi chỏ vào đầu 1 cô gái khác.

Melbourne: Xuất hiện nhóm thanh niên da màu chuyên hành hung, cướp giật người đi biển - ảnh 1

Cảnh sát không nêu rõ có bao nhiêu người bị tấn công và cướp. Rất có thể còn nhiều nạn nhân chưa trình báo vụ việc.

“Hành vi của họ là hoàn toàn không thể chấp nhân được và tôi kêu gọi họ tự ra tòa đầu thú trước khi chúng tôi săn lùng họ,” thanh tra Jason Kelly chia sẻ với cánh báo chí vào hôm thứ Năm.

>>> Xem thêm: Úc: Rùng mình vụ đánh cướp vũ trang tại cửa hàng trang sức ở Melbourne

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.