Melbourne: xuất hiện băng cướp xe trang bị vũ khí tại Box Hill North

Hoàng Dung
03/11/2016 07:37
0

NVU - Một tài xế lái xe Uber là nạn nhân của một vụ cướp bất thành tại vùng Box Hill North cho biết anh cảm thấy sợ hãi hơn cả khi mình còn sống tại Afganistan.

Ajmal Armani, 34 tuổi, Dandenong đang lái xe trên Middlesbrough Rd vào khoảng 10 giờ 30 đêm thứ Năm 27 Tháng 10, thì bị chặn lại bởi một toán cướp trang bị mã tấu và búa. 

Anh Armani trước đó đã nhận được một cảnh báo Uber trên điện thoại của mình rằng một hành khách gần đó muốn được đón rướt, sau đó anh lái xe vào Dixon Grove, địa điểm người đón.

Khi anh dừng xe lại thì phát hiện một chiếc Huyndai màu bạc chạy đến từ đằng sau anh, vượt qua mặt nhưng ngay sau đó lại đánh vòng U turn và chặn ngay trước mặt xe của Armani.

"Bọn họ mở đèn pha lên như cố gắng làm mù tôi. Sau đó hai tên ra khỏi xe, một trong số đó cầm mã tấu và tên còn lại thì cầm một thứ có vẻ như là một cây búa lớn." 

Armani cho biết hai tên cướp đều mang bịt mặt đen và không thể nhận diện được khuôn mặt của chúng, Hai tên này khi đó đã ngay lập tức áp sát xe của anh, tên mang mã tấu thì bắt đầu la hét đòi Armani ra khỏi xe và lấy vũ khí gõ vào cửa kính.

Nạn cướp của đang hoành hành tại vùng Box Hill North. Ảnh: nvu.

"Tên còn lại với cây búa thì làm động tác như đang chuẩn bị đạp vỡ một thứ gì đó, giống như là hắn đang sắp sửa đập cửa kinh xe vậy." anh nói.

Không suy nghĩ nhiều, anh ngay lập tức trả lại số lùi, chạy ngược vào một thảm cỏ trên lê đường và vòng U turn lại để chạy thoát. Bọn cướp xe sau đó tiếp tục đuổi theo xe của anh trên đường Middlesbrough trước khi bọn cướp vòng xe vào Ashley St.

Anh sau đó đã trình báo với cảnh sát tại đồn cảnh sát Box Hill và cho biết đang điều tra vụ việc.

"Thành thật mà nói tôi chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi trong tất cả cuộc sống của tôi," Armani cho biết.

Tôi đã sống ở Afghanistan, Pakistan và Iran và điều này là không giống như bất cứ điều gì khác tôi đã từng trải qua. Tôi có ba đứa con và tôi chỉ cảm thấy rất may mắn vì họ đã không leo lên xe của tôi."

"Tôi bây giờ thực sự lo lắng vì những kẻ như vậy vẫn còn được tự do - điều gì sẽ xảy ra nếu những người trong xe là một người già hay thậm chí là một cô gái trẻ?"

Dân biểu vùng Box Hill Robert Clark kêu gọi cho những hình phạt mạnh mẽ hơn đối với những tội ác như vậy.

"Rõ ràng những vũ cướp xe khủng khiếp như vậy không xảy ra ở những nơi nào khác mà ngay chính trong vùng ngoại ô chúng ta. Từ khi nào mà chúng ta phải sợ hãi về việc gặp phải cướp khi đi lại ở Box Hill North?"

"Những việc này đáng lẽ chỉ xuất hiện ở những nước thế giới thứ ba vô luật lệ, không phải tại một đất nước như Úc."

Kênh tin tức Úc

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.