Melbourne: Xảy ra tai nạn chết người, West Gate Bridge rơi vào tình trạng tê liệt

Hoàng Dung
28/11/2016 07:33
0

Tất cả các làn đường tiến vào trung tâm thành phố của West Gate Bridge đã bị đóng, sau khi một khi một tài xế mô tô đã bị thiệt mạng trong một vụ va chạm với xe tải.

Dự kiến kẹt xe sẽ ảnh hưởng đến người tham gia giao thông trong vài giờ đồng.

Cảnh sát vẫn chưa xác định danh tính của nạn nhân và các đơn vị cấp cứu đang có mặt tại hiện trường. giao thông đang được chuyển hướng qua đường Williamstown Rd, nhưng một vụ tai nạn khác xảy ra tại Dynon Rd, Kensington, làm một chiếc xe tải bị lật nhào càng làm cho tình hình giao thông vào giờ cao điểm tồi tệ hơn đối với người lái xe.

Image result for West Gate Bridge after collision
Một người lái xe mô tô đã thiệt mạng vào sáng nay, làm tê liệt West Gate Bridge

Cảnh sát đanh khuyến cáo người dân tránh khỏi khu vực này.

Đại diện của VicRoads Keith Weegberg cho biết cây cầu sẽ vẫn đóng cửa trong nhiều giờ tới đây.

"Tất cả các tuyến giao thông trên đường cao tốc West Gate sẽ được chuyến hướng Williamstown Road, và như bạn có thể đánh giá hiện tại có một  lượng lớn phương tiện giao thông đang kẹt cứng ở khu vực đó," ông nói với 3AW.

Giao thông được chuyển hướng qua Williamstown Rd. Ảnh: Mark Stewart
Dự kiến kẹt xe sẽ kéo dài ở phía Tây Melbourne trong vòng nhiều giờ
Image result for West Gate Bridge after collision
Một vụ tai nạn khác xảy ra tại Dynon Rd, Kensington càng làm cho tình hình giao thông trở nên tồi tệ hơn.

"Chúng tôi yêu cầu người lái xe phải kiên nhẫn, bởi vì nó sẽ là hành trình khá dài từ phía tây trong buổi sáng hôm nay. Vụ tai nạn xảy ra ở đường Cook, đoạn đường ở đó đã bị đóng và sẽ đóng trong nhiều giờ tới, theo những gì chugn1 tôi dự đoán."

Ông Weegberg khuyến khích mọi người tìm kiếm một lộ trình thay thế trước khi đi đến West Gate.

"Những gì chúng tôi đang yêu cầu người lái xe hãy làm là suy nghĩ cẩn thận về nơi họ đi tới và nếu họ có thể chuyển hướng khác trước khi đến địa điểm kẹt xe. Millers Road, Geelong Road, Western Ring Road là những lựa chọn thay thế tốt hơn, chắc chắn nếu so với West Gate vào thời điểm hiện tại."

Kênh tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.