Melbourne: Vụ án "Đột nhập nhà, xâm phạm tình dục" phát hiện bằng chứng quan trọng

News Việt Úc
01/03/2016 03:14
0

NVU – Kẻ biến thái xâm phạm tình dục đã vô tình để lại những manh mối quan trọng sau vụ tấn công 1 cô gái trẻ tại nhà ở phía bắc Melbourne.

Sự việc xảy ra khi người đàn ông lẻn vào phòng ngủ của cô vào sáng ngày thứ 6, khiến cô phải đối mặt với nỗi lo sợ lớn. Các đồ vật, bao gồm cả quần áo, được tìm thấy ở nơi cách hiện trường vụ án 200m. [caption id="attachment_15711" align="aligncenter" width="638"]Kẻ tấn công đã để lại các bằng chứng quan trọng cho vụ án Kẻ tấn công đã để lại các bằng chứng quan trọng cho vụ án[/caption] Được biết, kẻ tấn công khoảng 20 tuổi, đã để lại những bằng chứng quan hệ tình dục trên người nạn nhân. Đây chính là mấu chốt của vụ án. Các cảnh quay trên camera an ninh đã ghi lại khoảnh khắc kẻ biến thái đột nhập vào nhà thông qua cửa sổ ở bếp, bước vào phòng nạn nhân và cưỡng hiếp cô. [caption id="attachment_15709" align="aligncenter" width="718"]Camera cho thấy kẻ tấn công mặc áo hồng và áo khoác sẫm màu vào lúc đó Camera cho thấy kẻ tấn công mặc áo hồng và áo khoác sẫm màu vào lúc đó[/caption] Thám tử John Walsh cho biết: “Cảnh sát tin rằng hắn và nạn nhân chưa từng quen biết nhau và việc đột nhập nhà là hoàn toàn có mục đích xấu. Nạn nhân đã bị tổn thương và gia đình đang rất suy sụp” Đội điều tra đã dành cả ngày thứ 2 để tìm kiếm những chứng cứ quanh căn nhà, cố gắng tìm nhân chứng cho lời khai. [caption id="attachment_15708" align="aligncenter" width="638"]Các cảnh sát đã tìm kiếm khu vực quanh hiện trường vụ án Các cảnh sát đã tìm kiếm khu vực quanh hiện trường vụ án[/caption] [caption id="attachment_15710" align="aligncenter" width="638"]Cảnh sát đã tìm được các bằng chứng quan trọng cho vụ án Cảnh sát đã tìm được các bằng chứng quan trọng cho vụ án[/caption] Với khuôn mặt của tên tội phạm đã bị vạch trần và các chứng cứ mà hắn để lại hiện trường cùng với các cảnh quay trên camera, kẻ biến thái sẽ sớm bị pháp luật trừng trị. Cảnh-sát-đã-tung-hình-của-tên-tội-phạm-để-truy-tìm-trên-diện-rộng Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.