Melbourne: Vụ án "Đột nhập nhà, xâm phạm tình dục" phát hiện bằng chứng quan trọng

News Việt Úc
01/03/2016 03:14
0

NVU – Kẻ biến thái xâm phạm tình dục đã vô tình để lại những manh mối quan trọng sau vụ tấn công 1 cô gái trẻ tại nhà ở phía bắc Melbourne.

Sự việc xảy ra khi người đàn ông lẻn vào phòng ngủ của cô vào sáng ngày thứ 6, khiến cô phải đối mặt với nỗi lo sợ lớn. Các đồ vật, bao gồm cả quần áo, được tìm thấy ở nơi cách hiện trường vụ án 200m. [caption id="attachment_15711" align="aligncenter" width="638"]Kẻ tấn công đã để lại các bằng chứng quan trọng cho vụ án Kẻ tấn công đã để lại các bằng chứng quan trọng cho vụ án[/caption] Được biết, kẻ tấn công khoảng 20 tuổi, đã để lại những bằng chứng quan hệ tình dục trên người nạn nhân. Đây chính là mấu chốt của vụ án. Các cảnh quay trên camera an ninh đã ghi lại khoảnh khắc kẻ biến thái đột nhập vào nhà thông qua cửa sổ ở bếp, bước vào phòng nạn nhân và cưỡng hiếp cô. [caption id="attachment_15709" align="aligncenter" width="718"]Camera cho thấy kẻ tấn công mặc áo hồng và áo khoác sẫm màu vào lúc đó Camera cho thấy kẻ tấn công mặc áo hồng và áo khoác sẫm màu vào lúc đó[/caption] Thám tử John Walsh cho biết: “Cảnh sát tin rằng hắn và nạn nhân chưa từng quen biết nhau và việc đột nhập nhà là hoàn toàn có mục đích xấu. Nạn nhân đã bị tổn thương và gia đình đang rất suy sụp” Đội điều tra đã dành cả ngày thứ 2 để tìm kiếm những chứng cứ quanh căn nhà, cố gắng tìm nhân chứng cho lời khai. [caption id="attachment_15708" align="aligncenter" width="638"]Các cảnh sát đã tìm kiếm khu vực quanh hiện trường vụ án Các cảnh sát đã tìm kiếm khu vực quanh hiện trường vụ án[/caption] [caption id="attachment_15710" align="aligncenter" width="638"]Cảnh sát đã tìm được các bằng chứng quan trọng cho vụ án Cảnh sát đã tìm được các bằng chứng quan trọng cho vụ án[/caption] Với khuôn mặt của tên tội phạm đã bị vạch trần và các chứng cứ mà hắn để lại hiện trường cùng với các cảnh quay trên camera, kẻ biến thái sẽ sớm bị pháp luật trừng trị. Cảnh-sát-đã-tung-hình-của-tên-tội-phạm-để-truy-tìm-trên-diện-rộng Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.