Melbourne: Truy nã người đàn ông 80 tuổi tấn công tình dục phụ nữ trên xe lửa

Yến Khanh
24/10/2017 12:23
0

Cảnh sát đang truy nã người đàn ông đã tấn công tình dục một phụ nữ trên một chuyến xe lửa ở Melbourne hồi tuần trước. Cảnh sát cũng đã công bố hình ảnh của nghi phạm và kêu gọi bất cứ nhân chứng nào chứng kiến vụ việc ra hỗ trợ điều tra.

Newsvietuc - Nghi phạm, được cho là ở cuối độ tuổi 80, đã tấn công tình dục người phụ nữ ngoài 50 tuổi này trên một chuyến xe lửa lưu thông từ vùng Cranbourne đến trung tâm thành phố vào hôm thứ Tư 11/10.

Hình ảnh có liên quan

Vụ tấn công xảy ra trong thời gian từ 9:05am đến 9:25am hôm đó, trong lúc chuyến xe lửa này đang di chuyển từ nhà ga Carnegie Station đến nhà ga Caulfield Station. Cảnh sát cho hay, nghi phạm đã lên xe lửa tại nhà ga Oakleigh Station.

Sau khi thực hiện vụ tấn công trên, người này xuống xe lửa tại nhà ga Richmond Station, rồi tiếp tục đón một chuyến xe lửa khác thuộc hệ thống City Loop.

Kết quả hình ảnh cho tấn công tình dục trên xe lửa

Theo mô tả, nghi phạm cao khoảng 1m62, đội nón flat cap, trong trang phục áo khoác dạng công sở màu than chì, áo sơ mi trắng kẻ sọc xanh bên trong, quần dài màu xám, và giày thể thao với hai màu trắng, xám. Người này đeo kính, để râu, tóc ngắn, màu trắng, có đốm đen trên má phải.

>>> Xem thêm: Úc: Tấn công tình dục cháu gái 13 tuổi, người chú bị cáo buộc tội ấu dâm

Bất cứ ai có thông tin liên quan hãy liên hệ với Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.