Melbourne: Truy lùng gã biến thái cho hành khách xem ảnh khiêu dâm trên tàu

Yến Khanh
05/03/2019 08:10
0

Hiện cảnh sát đang truy tìm tung tích một gã biến thái đã cho một cậu bé 10 tuổi xem ảnh khiêu dâm trên một chuyến tàu ở Melbourne.

Báo Việt Úc - Trong khi điều tra, các thám tử được tường thuật rằng người đàn ông lạ lùng này tầm 50 tuổi; hắn ta đã bảo cậu nhóc 10 tuổi ngồi cạnh mình trên một chuyến tàu nội thành vào ngày 24 tháng 1.

commuter who showed pornography to a 10-year-old boy on a Melbourne train

Ngay sau đó, hắn đã cho cậu bé ảnh khiêu dâm trên điện thoại của hắn.

Vào thời điểm đó, chuyến tàu đang đi giữa ga Sandown và Oakleigh.

Theo tường thuật, tên tội phạm biến thái được mô tả có ngoại hình của một người Châu Á, măc quần jeans, áo sơ mi và đội mũ màu xanh trên chuyến tàu lúc đó.

Theo các nhân chứng, có thể đó là lần đầu tiên tên biến thái này có mặt trên tàu tại ga Dandenong.

CrimeStoppers

Cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục làm rõ. Bất cứ ai có thông tin về gã tội phạm này phải liên hệ với CrimeStoppers theo số điện thoại 1800 333 000.

Nguồn: 9news

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!