Melbourne: Truy lùng gã biến thái cho hành khách xem ảnh khiêu dâm trên tàu

Yến Khanh
05/03/2019 08:10
0

Hiện cảnh sát đang truy tìm tung tích một gã biến thái đã cho một cậu bé 10 tuổi xem ảnh khiêu dâm trên một chuyến tàu ở Melbourne.

Báo Việt Úc - Trong khi điều tra, các thám tử được tường thuật rằng người đàn ông lạ lùng này tầm 50 tuổi; hắn ta đã bảo cậu nhóc 10 tuổi ngồi cạnh mình trên một chuyến tàu nội thành vào ngày 24 tháng 1.

commuter who showed pornography to a 10-year-old boy on a Melbourne train

Ngay sau đó, hắn đã cho cậu bé ảnh khiêu dâm trên điện thoại của hắn.

Vào thời điểm đó, chuyến tàu đang đi giữa ga Sandown và Oakleigh.

Theo tường thuật, tên tội phạm biến thái được mô tả có ngoại hình của một người Châu Á, măc quần jeans, áo sơ mi và đội mũ màu xanh trên chuyến tàu lúc đó.

Theo các nhân chứng, có thể đó là lần đầu tiên tên biến thái này có mặt trên tàu tại ga Dandenong.

CrimeStoppers

Cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục làm rõ. Bất cứ ai có thông tin về gã tội phạm này phải liên hệ với CrimeStoppers theo số điện thoại 1800 333 000.

Nguồn: 9news

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.