Melbourne: Toorak Road sắp được nâng cấp thành một hệ thống tàu trên không

Yến Khanh
14/02/2019 12:11
0

Toorak – một trong những con đường có mức độ tắc nghẽn giao thông cao nhất Melbourne sẽ sớm được thay thế bằng một hệ thống tàu điện trên không skyrail cao 9 mét và dài nửa cây số vô cùng thuận tiện.

Hôm nay, thủ tướng Daniel Andrew đã thông báo sẽ đầu tư xây dựng một hệ thống tàu trên không để giải tỏa tình trạng tắc nghẽn tệ hại trên đường Toorak tại Kooyong.

Toorak Road skyrail

Toorak Road skyrail

Toorak Road skyrail

Ông cho biết khi hoàn thành, công trình này sẽ tạo ra một không gian công cộng cho người dân bên dưới. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ sẽ có khoảng 9,000 cáp ngoại vi viễn thông thay thế cáp ngầm tại hệ thống tàu điện trên không skyrail này.
Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!