Melbourne: Toorak Road sắp được nâng cấp thành một hệ thống tàu trên không

Yến Khanh
14/02/2019 12:11
0

Toorak – một trong những con đường có mức độ tắc nghẽn giao thông cao nhất Melbourne sẽ sớm được thay thế bằng một hệ thống tàu điện trên không skyrail cao 9 mét và dài nửa cây số vô cùng thuận tiện.

Hôm nay, thủ tướng Daniel Andrew đã thông báo sẽ đầu tư xây dựng một hệ thống tàu trên không để giải tỏa tình trạng tắc nghẽn tệ hại trên đường Toorak tại Kooyong.

Toorak Road skyrail

Toorak Road skyrail

Toorak Road skyrail

Ông cho biết khi hoàn thành, công trình này sẽ tạo ra một không gian công cộng cho người dân bên dưới. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ sẽ có khoảng 9,000 cáp ngoại vi viễn thông thay thế cáp ngầm tại hệ thống tàu điện trên không skyrail này.
Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.