Melbourne: Thành công bắt giữ 2 tên tội phạm thuộc băng đảng Apex

News Việt Úc
16/03/2016 10:02
0

NVU – Cảnh sát đã bắt giữ 2 thành viên thuộc băng đảng Apex, có liên quan đến vụ việc gây hỗn loạn trên đường phố Melbourne trong thời gian gần đây.

Theo báo cáo, 2 thanh niên 18 tuổi đến từ Noble Park và Dandenong đã bị các sĩ quan vũ trang áp giải trên đường Dandenong vào khoảng 2:00 chiều. [caption id="attachment_16664" align="aligncenter" width="650"]Cảnh sát bắt giữ những tên tội phạm trên đường Dandenong Cảnh sát bắt giữ những tên tội phạm trên đường Dandenong[/caption] Không may là 1 trong 2 tên đó đã bị thương sau cú va chạm với xe cảnh sát và đã được đưa đến bệnh viện điều trị. Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: “Những thanh niên bị bắt được cho là có liên kết với Apex – Một băng đảng đã tham gia vào các tội án nghiêm trọng gần đây, bao gồm ăn trộm, cướp xe và cướp có vũ trang”. [caption id="attachment_16672" align="aligncenter" width="650"]Tên tội phạm bị thương sau cú va chạm của cảnh sát đã được đưa đến bệnh viện Tên tội phạm bị thương sau cú va chạm của cảnh sát đã được đưa đến bệnh viện[/caption] Các thám tử đang tiếp tục lên kế hoạch tóm gọn những tên tội phạm có liên quan đến băng đảng bạo lực ở vùng ngoại ô. Vào ngày hôm qua, Thủ hiến Daniel Andrews tuyên bố rằng sẽ sớm “đập tan” các băng nhóm thanh thiếu niên gây náo loạn trên đường phố, phá vỡ trật tự an ninh xã hội. [caption id="attachment_16665" align="aligncenter" width="650"]Đội sĩ quan vũ trang đã tham gia vào phi vụ áp giải này Đội sĩ quan vũ trang đã tham gia vào phi vụ áp giải này[/caption] Từ tháng 11/2015, cảnh sát đã thành công bắt giữ hơn 30 thành viên của các nhóm tội phạm khét tiếng, chuyên thực hiện các phi vụ trộm cướp, tấn công và đánh cắp xe. Theo tin Úc châu. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.