Melbourne: Sửng sốt khi phát hiện thi thể phụ nữ trong nhà

News Việt Úc
19/02/2016 15:13
0

NVU – Các thám tử hiện đang điều tra cái chết đầy uẩn khúc của người mẹ sống ở vùng Melbourne, sau khi phát hiện cái xác trong nhà ở Hoppers Crossing vào đêm qua.

Cảnh sát Victoria cho biết, các dịch vụ khẩn cấp đã được điều đến hiện trường tại đường Barber vào khoảng 9:30 tối, sau khi 1 người bạn của gia đình phát hiện và báo tin. [caption id="attachment_14773" align="aligncenter" width="718"]Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vào khoảng 9 giờ 30 tối Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vào khoảng 9 giờ 30 tối[/caption] Nạn nhân khoảng 40 tuổi, có những chấn thương nghiêm trọng trên cơ thể. Con trai của bà hiện là nhân viên của mạng vô tuyến SES, độ khoảng 21 tuổi, biết tin cái chết của mẹ mình qua cú điện thoại của người bạn hoặc là thông qua bài báo cáo phát trên mạng vô tuyến của các dịch vụ khẩn cấp. [caption id="attachment_14775" align="aligncenter" width="718"]HIện trường đã bị phong toả HIện trường đã bị phong toả[/caption] Cảnh sát cho biết: “Anh ta hiện đang bị tổn thương nặng”. Đêm qua, chồng bà đang vận chuyển hàng ở Brisbane, do không thể liên lạc được với bà nên ông đã cố gắng liên hệ với người bạn để xem chuyện gì đang xảy ra, thì biết tin bà đã tử vong. Điều tra viên cho biết, mọi người đã có cuộc trò chuyện cùng gia đình nhưng vẫn chưa phát hiện nghi phạm. [caption id="attachment_14774" align="aligncenter" width="718"]Cảnh sát đang cố gắng điều tra cái chết bí ẩn của người phụ nữ Cảnh sát đang cố gắng điều tra cái chết bí ẩn của người phụ nữ[/caption] Được biết, ngôi nhà không có dấu hiệu của sự lục soát, và cảnh sát đang kiểm tra xem có vật gì bị đánh cắp hay không. Thi thể của nạn nhân được đưa đến Viện pháp y Victoria để tiến hành khám nghiệm. Cảnh sát kêu gọi những ai có mặt ở gần hiện trường vào đêm qua, hãy chủ động liên lạc với họ. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.