Melbourne: Sinh viên “thấp thỏm” sau khi khủng bố xuất hiện trong trường

News Việt Úc
16/02/2016 03:09
0

NVU – Vào chiều thứ Hai tại phía tây Melbourne, một thanh niên trẻ 17 tuổi đã bị bắt giữ do thực hiện hành vi khủng bố bạo lực ở trường đại học Copperfield.

Theo lời kể của sinh viên Delahey, tên khủng bố này đã đe doạ họ trong thời gian nghỉ trưa bằng 1 mảnh gỗ lớn và khung cửa sổ bị hư của trường. SCHOOL Hắn cũng đe doạ các nhân viên dịch vụ khẩn cấp. Một nhân chứng cho biết, thanh niên trẻ đã mang theo vũ khí cùng mảnh gỗ lớn và các đồ vật bị hư hỏng của trường để thực hiện cuộc khủng bố. CLASS Theo đó, nhà trường nhanh chóng khoá các cổng ra vào. Cảnh sát đã xác nhận rằng không ai bị thương, nhưng các sinh viên vô cùng sợ hãi và cùng trốn trong thư viện, 1 số người còn nói rằng, họ bị tên thanh niên đuổi khỏi. [caption id="attachment_14494" align="aligncenter" width="640"](ảnh minh hoạ) (ảnh minh hoạ)[/caption] [caption id="attachment_14493" align="aligncenter" width="620"](ảnh minh hoạ) (ảnh minh hoạ)[/caption] Anh ta đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và đánh giá nhân cách. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.