Melbourne: Nhân viên bưu điện bị cướp tấn công ở West Footscray

Hoàng Dung
03/12/2016 10:20
0

Cảnh sát đang truy lùng một kẻ được cho là đã tấn công một nhân viên bưu điện ở West Footscray hôm thứ Năm 1/12.

Kẻ tình nghi được cho là đã tiếp cận nạn nhân trên Soudan Street vào khoảng 1 giò 20 chiều và hỏi đường trước khi tấn công anh này.

Sau đó, tên này đã chạy trốn cùng với nhiều món đồ cướp được bao gồm cả điện thoại của nạn nhân.

Image result for australian postman
Nhân viên đưa thư bị cướp giữa ban ngày.

Được biết, nạn nhân là một người đưa thư trong độ tuổi 50 và đã bị thương ở mặt sau cuộc tấn công.

Một phát ngôn viên của Australia Post cho biết vụ việc đã ngay lập tức được thông báo lên cảnh sát và hãng bưu điện đang hết sức hỗ trợ cho nạn nhân. 

"Nhân viên Australia Post được đào tạo đúng tiêu chuẩn và được nhắc nhở về tầm quan trọng của việc giữ an toàn khi làm việc trong cộng đồng và đề cao cảnh giác đối với bất kỳ hành vi đáng ngờ hoặc sự đe dọa," ông nói.

"Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với phía cảnh sát trong việc hỗ trợ điều tra và khuyến cáo bất cứ ai có thông tin về vụ án này xin hãy liên lạc với cảnh sát."

Thanh tra từ Maribyrnong CIU đang điều tra về vụ việc và bất cứ ai có thông tin xin hãy liên hệ với Crime Stoppers số 1800 333 000.

Kênh tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.