Melbourne: Nhà máy làm nhôm chìm trong biển lửa

News Việt Úc
08/02/2016 08:33
0

NVU – Các đội cứu hoả Victoria đang nỗ lực dập tức đám cháy lớn xảy ra ở nhà máy sản xuất nhôm ở phía đông nam Melbourne.

Họ có mặt ở đường Eileen thuộc phía nam Clayton vào khoảng 4:00 sáng và sẽ trực tại hiện trường trong vài giờ tới. FIRE Các nhân viên cứu hoả mất hơn 1 tiếng đồng hồ thì mới có thể kiểm soát ngọn lửa, và họ sợ rằng ngọn lửa sẽ tiếp tục lan toả đến những nhà máy khác. FIRE2 May mắn là bức tường lửa trong nhà máy vẫn đang hoạt động và các phi hành đoàn có thể ngặn chặn nó. Không có mối đe doạ nào lên cộng đồng nhưng MFB đã ban hành 1 cảnh báo rằng hút thuốc có thể làm ảnh hưởng giao thông khu vực. FIre3 Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.