Melbourne: Nhà hàng Trung Hoa bốc cháy dữ dội tại Chinatown

Yến Khanh
30/04/2019 08:26
0

Mới đây, một vụ cháy đã bùng phát ngay tại căn bếp của một nhà hàng ở khu phố người Hoa (Melbourne), khiến cư dân lân cận phải khẩn cấp sơ tán khỏi khu vực nguy hiểm.

Báo Việt Úc - Nhà hàng tại góc đường giao giữa Russell và Bourke là nguồn gốc của đám cháy khủng khiếp này. Cảnh sát đang cố gắng hộ tống người dân ra khỏi tòa nhà.

Khói mù bốc lên từ tòa nhà.

Làn khói cuồn cuộn dần bao phủ khắp nơi, từ trên nóc nhà hàng đến tận các con đường đông đúc người lại qua ở CBD.

Có nhiều người quay được cảnh các nhân viên hoảng loạn chạy thoát thân, trong khi cảnh sát vẫn ráo riết tìm kiếm nạn nhân có thể còn bị kẹt trong tòa nhà.

Cảnh sát sơ tán nhân viên nhà hàng khỏi khu vực nguy hiểm.

May thay, nhóm lính cứu hỏa gồm 50 người đã kịp thời kiểm soát đám cháy dữ dội trên trong buổi sáng ngày thứ Hai.

“Hiện tại khói vẫn còn dày đặc, thế nên chúng tôi đề nghị người dân tránh xa khu vực này trong lúc đội cứu hộ làm việc,” Đội cứu hỏa thành phố Melbourne viết trên Twitter.

Tuy nhiên, nguyên nhân xảy ra vụ cháy còn chưa được tiết lộ.

Clip của người dân quay được lúc xảy ra sự cố.

Nhà hàng Trung Hoa bị thiêu rụi chiếm toàn bộ tầng trệt của tòa nhà, đối diện một cửa hàng McDonald, gần kề giao lộ đường Bourke, nơi người dân tụ tập để chụp ảnh.

Các chủ phương tiện giao thông chẳng may đỗ xe tại khu vực bị ảnh hưởng vẫn chưa được mang xe mình về. Muốn vào bãi đỗ, họ phải đợi đến khi tình huống được kiểm soát hoàn toàn và đường đi được mở lại để người dân lưu thông bình thường.

Hiện cảnh sát chưa ghi nhận trường hợp thương vong nào trong sự cố trên.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.