Melbourne: Nhà hàng mang tới bữa ăn tiêu chuẩn “ẩm thực thế giới” với giá dưới 10 đô vừa khai trương

Yến Khanh
10/12/2017 07:46
0

Một bữa ăn với tiêu chuẩn chất lượng Michelin nhưng lại có giá dưới 10 đô – nghe có vẻ quá khó tin, nhưng một nhà hàng mới mở ở Melbourne cho biết họ có thể mang lại điều đó cho khách hàng.

Newsvietuc - Nhà hàng Hawker Chan của Singapore đã mở cửa tại CBD Melbourne vào thứ Sáu, và khách hàng đã xếp hàng dài để có thể tự mình vào trải nghiệm. Món ăn đặc trưng của nhà hàng – cơm gà soya – đã giúp bếp trưởng Chan Hon Meng giành được sao Michelin trong 2 năm liên tiếp.

Melbourne: Nhà hàng mang tới bữa ăn tiêu chuẩn Michelin với giá dưới 10 đô vừa được mở cửa

Giá bữa ăn bắt đầu từ 6.80 đô.

Melbourne: Nhà hàng mang tới bữa ăn tiêu chuẩn Michelin với giá dưới 10 đô vừa được mở cửa - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên nhà hàng này được mở ở nước ngoài. Một trong những điều kỳ quặc của nhà hàng này là một căn phòng bị khóa – và từ bên ngoài sẽ không thể nhìn thấy gì bên trong. Tại đây, bếp trưởng sẽ trộn món nước ướp thịt đậu nành đặc trưng, và giữ kín công thức bí mật này.

Melbourne: Nhà hàng mang tới bữa ăn tiêu chuẩn Michelin với giá dưới 10 đô vừa được mở cửa - ảnh 2

Melbourne: Nhà hàng mang tới bữa ăn tiêu chuẩn Michelin với giá dưới 10 đô vừa được mở cửa - ảnh 3

Melbourne: Nhà hàng mang tới bữa ăn tiêu chuẩn Michelin với giá dưới 10 đô vừa được mở cửa - ảnh 4

>>> Xem thêm: Top 10 nhà hàng rẻ mà ngon ở Úc

Công ty đưa nhà hàng này đến Melbourne là Hersing Culinary, cũng là công ty mang nhà hàng Tim Ho Wan tới Bourke Street Precinct. Hersing Culinary sở hữu quyền nhượng quyền thương mại đối với chuỗi nhà hàng dim-sum của Hồng Kông này trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.