Melbourne: Người nuôi chó sẽ bị phạt 500 đô nếu không mang túi đựng phân khi dắt chó đi dạo

Yến Khanh
10/12/2017 16:54
0

Kể từ bây giờ, bạn có thể bị phạt 200 đô nếu không đem theo túi đựng phân khi dắt chó đi dạo. Theo điều luật mới của Hội đồng Casey, chủ nhân của các chú chó cưng tại vùng đông nam Melbourne cũng sẽ có thể bị phạt 500 đô vì hành vi không dọn dẹp phân chó.

Newsvietuc - Trước khi ban hành luật mới, khoản tiền phạt cho việc để lại phân chó trên mặt đất là 200 đô. Một vài người nuôi chó đã lên mạng hoan nghênh điều luật mới này.

Kết quả hình ảnh cho vứt phân chó

“Tuyệt vời”, một người dùng Twitter viết, trong khi một người khác nói thêm “khoàn phạt này theo tôi vẫn còn là rất nhẹ.” Một số người thì cho rằng mức phạt này thậm chí còn cao hơn tiền phạt cho việc chạy xe quá tốc độ ở mức độ thấp.

Khoản tiền phạt cho việc chạy xe quá tốc độ dưới 14km/h tại Victoria là 436 đô.

>>> Xem thêm: Úc: Thảm kịch nuôi chó pit bull rồi bị chó cắn đến chết

Hình ảnh có liên quan

Một người gọi đến radio 3AW của Melbourne cho rằng nên có một khoản tiền phạt 1,000 đô vì hành vi vứt túi phân chó vào thùng rác của người khác.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.