Melbourne: Người đàn ông vô tội bị chết thảm vì bị bọn tội phạm thanh toán nhầm

Yến Khanh
16/06/2017 23:56
0

Một người đàn ông vô tội đã bị bắn chết ở một garage thuộc khu vực ngoại ô thành phố. Đây được cho là một trong những nạn nhân mới nhất bị tử vong vì những cuộc thanh toán đầy bạo lực bằng súng ở Melbourne.

Newsvietuc - Nạn nhân tên là Muhammed Yucel, 22 tuổi, bị thiệt mạng trong một trường hợp bi kịch do thanh toán nhầm lẫn, khi hai tay súng nổ súng vào garage của một căn nhà trên đường Church Road ở vùng Keysborough hôm 2/5.

Kết quả hình ảnh cho cảnh sát úc

Trước vụ nổ súng, anh Yucel đã chơi điện tử cùng với các bạn của mình trong garage. Anh vừa mới nói lời chào tạm biệt bạn bè vào khoảng 10pm hôm đó, và mở cửa garage để đi bộ ra khỏi nhà thì có ít nhất hai người đàn ông đã nổ một loạt đạn vào garage này.

Vụ nổ súng khiến anh Yucel bị tử vong, trong khi hai người bạn của anh may mắn không bị thương và ba người bạn khác của anh đã kịp chạy thoát. Ban đầu, các điều tra viên đã điều tra theo hướng của một cuộc tình tay ba, nhưng sau đó chuyển sang nghi vấn về một vụ thanh toán nhầm lẫn.

>>> Xem thêm: Sydney: Hàng chục cảnh sát truy đuổi nhóm thiếu niên "ngáo đá"

Cảnh sát cho rằng, có khả năng hai tay súng đã nhắm vào nhầm nhà, và vụ nổ súng này có liên quan đến sự thù hận giữa thành viên của các băng nhóm đua xe mô tô phân khối lớn. Cảnh sát cũng không loại trừ khả năng một người đàn ông khác trong căn nhà này là mục tiêu mà các tay súng nhắm đến.

Kết quả hình ảnh cho cảnh sát úc

Người phát ngôn cảnh sát xác nhận đội đặc nhiệm Echo đã khám xét bất ngờ một căn nhà khác trên đường Church Road một tuần sau vụ việc trên.

Tại đó, cảnh sát đã bắt giữ một thành viên đua xe mô tô 26 tuổi và khởi tố người này về tội tàng trữ súng, lưu giữ tiền thu được từ hành động phi pháp và tàng trữ chất steroid.

Cảnh sát xác nhận cuộc khám xét này có liên quan đến việc điều tra cái chết của nam thanh niên trên.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.