Melbourne: Mua sắm không cần tiền….mặt ở 7-Eleven

Yến Khanh
04/06/2019 09:46
0

7-Eleven – nhà bán lẻ hàng tiện lợi lớn nhất nước Úc đã thử nghiệm cửa hàng “không cần tiền mặt” đầu tiên ở Melbourne.

Báo Việt Úc - Khách hàng mua sắm ở cửa hàng trụ sở của 7-Eleven tại Melbourne từ nay chỉ cần thanh toán mọi hóa đơn hàng của mình chỉ bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

7-Eleven

Đây là là một trải nghiệm mua sắm mới lạ cho người tiêu dùng; giờ đây họ không cần phải cầm tiền mặt trao cho thu ngân khi thanh toán nữa”, Angus McKay, giám đốc điều hành của 7-Eleven cho hay.

Công ty đã xem xét và tinh chỉnh, hoàn thiện hình thức thanh toán tiện lợi này trong 12 tháng qua, họ cũng đang kiểm duyệt công nghệ và theo dõi trải nghiệm của khách hàng.

7-Eleven hiện chưa có kế hoạch tung hình thức cửa hàng “không cần tiền mặt” này trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất”, ông McKay nói.

7-Eleven

Vì vậy, 7-Eleven thể hiện rõ rằng họ muốn khách hàng có quyền lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi nhất; công ty sẽ phải đi theo hướng phục vụ xu hướng của khách hàng và phục vụ những gì thuận tiện nhất cho khách hàng của họ.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!