Melbourne: Một phụ nữ bị bắn rồi vứt lại tại bệnh viện cho đến chết

Yến Khanh
25/11/2017 10:32
0

Một người đàn ông bị tình nghi đã bắn một phụ nữ và vứt xác nạn nhân lại tại một bệnh viện ở Melbourne cho đến khi cô này chết vì mất máu, ngoài ra anh ta còn lái xe và đâm vào hai chiếc xe khác, sau đó ăn cắp một trong hai chiếc xe đó.

Newsvietuc - Người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt khi đang lái chiếc xe bị đánh cắp. Khả năng tiếng Anh của người này là rất hạn chế.

Người phụ nữ nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện Sunshine vào khoảng 9 giờ tối hôm thứ Năm với những vết thương do súng gây ra.

Melbourne: Một phụ nữ bị bắn rồi vứt lại tại bệnh viện cho đến chết

Thanh tra thám tử Mick Hughes nói với các phóng viên: “Trong khi người đàn ông đang ở bệnh viện, cảnh sát đã có mặt tại đó và lo lắng cho tình trạng của người phụ nữ, còn anh ta thì có máu dính trên quần áo.”

“Cảnh sát sau đó đã đi theo chiếc xe. Đó không phải là một cuộc truy đuổi, mà họ chỉ muốn đi theo anh ta để quan sát xem tình huống là gì.”

Người đàn ông này sau đó đã đâm phải hai chiếc xe khác, khiến cả hai người lái xe của hai chiếc xe này phải nhập viện với những vết thương nhẹ.

Một phụ nữ ngoài 50 tuổi đã được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia Melbourne, và một phụ nữ ngoài 30 tuổi đã được đưa đến bệnh viện Sunshine. Cả hai đều đang ở trong tình trạng ổn định.

Melbourne: Một phụ nữ bị bắn rồi vứt lại tại bệnh viện cho đến chết - ảnh 1

Ông Hughes cho biết người đàn ông trên đã lấy cắp chiếc xe thứ hai, sau đó bị cảnh sát bắt.

Các thám tử hiện đang khám xét một ngôi nhà trên đường Romsey Ave ở Sunshine North, và ở bên ngoài cửa trước có một hồ bơi đầy máu.

Ông Hughes cho biết người đàn ông và người phụ nữ nạn nhân có quen biết nhau,  và cảnh sát cũng từng biết đến cả hai.

Ông nói: “Người đàn ông đó hiện đang bị cảnh sát bắt giữ. Chúng tôi đang để cho anh ta ngủ, hôm nay chúng tôi sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi.”

Melbourne: Một phụ nữ bị bắn rồi vứt lại tại bệnh viện cho đến chết - ảnh 2

>>> Xem thêm: Cảnh sát Úc bắn chết nghi phạm khủng bố IS bắt gái điếm làm con tin

Cảnh sát hiện đang yêu cầu ai có cảnh quay từ camera hành trình trong xe ghi lại hiện trường vụ tai nạn hãy cung cấp cho họ.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.