Melbourne: Một người phụ nữ bị kẹt chân giữa đoàn tàu và bệ sân ga

Jessica N
13/12/2016 12:29
0

Các nhân viên cứu hộ đã phải mất 30 phút để giải cứu một người phụ nữ mù do cô này bị kẹt chân giữa một đoàn tàu và nền sân ga tại Melbourne.

Chân của người phụ nữ nói trên bị mắc kẹt ở trạm Syndal và những người ở đó đã quyết định không di chuyển cô này từ cửa toa tàu mà đợi cho đến khi đội y tế đến.

>>> Xem thêm: Melbourne: Cháy lớn ở chợ Little Saigon, Footscray rơi vào tình trạng tê liệt

“Chuyện này ắn hẳn rất tồi tệ và chúng tôi cảm thấy lo lắng cho vị hành khách bị thương ở ga Syndal vào sáng hôm nay (12/12),” dẫn lời ông Marcus Williams, phát ngôn viên của ga tàu điện ngầm.

melbourne-mot-nguoi-phu-nu-bi-ket-chan-giua-doan-tau-va-be-san-ga“Lái tàu của chúng tôi đã có mặt bên cô ấy ngay lập tức và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đó là tình trạng sức khỏe của hành hách và đã xắp xếp hỗ trợ y tế cho cô này.”

Người phụ nữ gặp nạn, khoảng trên 30 tuổi, được đưa đến bệnh viện Knox trong tình trạng ổn định, theo lời một phát ngôn viên của sở cấp cứu cho hay.

“May mắn là những vụ việc như thế này rất hiếm và chúng tôi luôn tiến hành điều tra toàn diện để xác minh vấn đền nhằm ngăn ngừa chúng trong tương lai,” ông Williams nói.”

>>> Xem thêm: 1/3 số ăn xin ở Melbourne là... khách du lịch bụi

Jessica N
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận